Bạn đã từng nghe đến phương thức chuyển tiền bằng Ngân Lượng? Đây là kênh giao dịch nhanh gọn nhất hiện nay tại W88 được nhiều người chơi biết đến và sử dụng, với các ưu điểm sau:

  • Mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần ví điện tử bạn có tiền, bạn có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào.
  • An toàn cao: Mọi thông tin giao dịch của bạn đều được đảm bảo an toàn tuyện đối, trong trường hợp giao dịch thất bại, bạn sẽ được hoàn lại tiền 100%. Bạn còn gì phải lo lắng??
  • Siêu tiện lợi: Bạn không cần phải liên hệ lấy tài khoản ngân hàng, không lo lắng khi ngân hàng bảo trì, bỏ qua các bước xác nhận rườm rà. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác trực tuyến 1 lần duy nhất, tiền sẽ tự động cập nhật vào tài khoản chính.

Ngân lượng là cổng thanh toán trực tuyến đa kênh ưu việt hàng đầu Việt Nam hiện nay. Khi sử dụng ví Ngân lượng, bạn sẽ đươc hỗ trợ nạp tiền bằng 20 ngân hàng nội địa.

Gửi tiền trực tuyến Quick Online tại W88, ngoài hỗ trợ giao dịch qua ví Ngân Lượng, bạn còn có thể sử dụng phương thức này bằng thanh toán Online bằng Internet Banking.

Hàng ngàn trò chơi hấp dẫn với các phần thưởng giá trị đang đợi bạn tại W88, còn chần chời gì nữa, gửi tiền và đặt cược ngay tại W88!!

Bạn còn thắc mắc và chưa biết cách sử dụng kênh giao dịch này?

Hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn!