MANCHESTER, ENGLAND - APRIL 24: Paul Pogba of Manchester United applauds fans after the Premier League match between Manchester United and Manchester City at Old Trafford on April 24, 2019 in Manchester, United Kingdom. (Photo by Shaun Botterill/Getty Images)

Việc Pogba luôn không được lòng các cổ động viên Man United vì thái độ thi đấu không tốt của mình là điều mà ai cũng biết. Trong trận đấu cuối cùng của Premier League 2018/2019, thậm chí siêu sao người Pháp còn dừng ở đường biên để cãi tay đôi với vài cổ động viên. Từ các chi tiết trên, chúng ta nên hiểu với nhau rằng ngày anh khăn gói rời United không còn xa.

Dẫu vậy, tất cả những gì trên báo chí, truyền thông đều chỉ là tự suy diễn vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào được đưa ra từ các bên liên quan. Tuy nhiên hôm qua Pogba đã phá vỡ sự im lặng về tương lai của mình trong một bài phỏng vấn được thực hiện ở Tokyo. Cầu thủ sinh năm 1993 cho rằng mình là cầu thủ tốt nhất của United và cần ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

Ngay lập tức mọi con mắt đều hướng về phía Real Madird – đội bóng đang thuộc hàng Top đầu châu âu hiện tại. Đang có một giải ngân hà phiên bản 3.0 được hình thành trong lòng Bernabeu với những ngôi sao được đưa về. Đến đây chơi bóng, Pogba sẽ được sát cánh cùng các đồng đội tốt nhất cùng huấn luyện viên mà mình ngưỡng mộ, thật là nhất cử lưỡng tiện.

Zidane chưa bao giờ từ bỏ tham vọng sở hữu một trong những cầu thủ người Pháp xuất sắc nhất đương thời. Ông công khai khen ngợi Pogba rất nhiều lần trước đây, điều này có thể trở thành mấu chốt của việc anh sẽ đến Bernabeu. Tiền chưa bao giờ phải là vấn đề với đội bóng có sự hậu thuẫn của Hoàng gia, có thể họ sẽ bán bớt để có thêm ngân sách.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP