Paul George

Paul George “ngả mũ” trước James Harden

James Harden đã có trận đấu xuất sắc với 41 điểm, 7 kiến tạo,6 rebounds (bắt bóng bật bảng) và 2 cướp bóng trong 39 phút thi đấu để dẫn dắt Houston Rockets đánh bại Oklahoma City Thunder với tỷ số 113-109.

Paul George đã không khỏi thán phục khi chứng kiến phong độ khủng khiếp của James Harden trong ngày Giáng sinh.

“Đó là trận đấu của James [Harden]”, Paul George chia sẻ. “Khả năng của cậu ta là tấn công từ vòng ngoài và tự tạo cơ hội cho mình. Đó là phong cách của James [Harden].”

Đây cũng là trận đấu thứ 7 liên tiếp mà James Harden có ít nhất 30 điểm. Siêu sao 29 tuổi chỉ còn đúng 1 trận để bắt kịp thành tích do Russell Westbrook lập vào tháng 11 năm 2016.

James Harden đang lấy lại phong độ MVP vốn có với thành tích 7 trận liên tiếp ghi hơn 30 điểm.

“Chúng tôi đã từng có rất nhiều cầu thủ ngôi sao như hiện tại”, Mike D’Antoni chia sẻ. “James Harden như chơi ở một cấp độ khác mà tôi đã không biết hoặc có thể cậu ta đã ở đẳng cấp đó rồi, nhưng cậu ta thật tuyệt vời.”

Austin Rivers, cầu thủ mới gia nhập Houston Rockets đã nhận xét về James Harden rằng: “Cậu ta đã làm một vài pha step-back trong hôm nay. Tôi cảm giác như đó là một cái gì đó thật duyên dáng. Cậu ta là cầu thủ tấn công hay nhất NBA khi có bóng trong tay. Chẳng ai giống cậu ta cả.”

Houston Rockets đang dần lấy lại vị thế vốn có khi giành chiến thắng 7 trên 10 trận đấu gần nhất để vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng miền Tây. Trong khi Oklahoma City Thunder vẫn dậm chân ở vị trí thứ 3 khu vực miền Tây với thành tích 21 thắng – 12 thua.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]