Mesut Ozil đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Arsenal nhưng có vẻ anh đang nằm ngoài kế hoạch dài hơi của huấn luyện viên Emery. Từng có thời gian là niềm hy vọng số một ở Emirates nhưng ở thời điểm hiện tại, cơ hội ra sân của tiền vệ công người Đức là rất ít.

Ngay từ hè 2019, nhiều nguồn tin đã khẳng định Ozil muốn sang Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng nhưng đến nay mọi thứ vẫn chỉ dừng lại trên mặt báo. Ở lại Arsenal cũng không phải là một giải pháp hay khi cựu cầu thủ Real Madrid giờ đây chỉ còn là sự lựa chọn thứ yếu sau tân binh Ceballos ở vị trí dẫn dắt lối chơi.

 

Trước tình hình đi không được, ở cũng chẳng xong rõ ràng Ozil cảm thấy rất ngột ngạt và mệt mỏi, chính điều này lại càng đẩy phong độ của cầu thủ này đi xuống.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, thay vì cứ “ngồi im nghe truyền thông thêu dệt về mình”, Ozil đã khẳng định chắc nịch về tương lai:

“Tôi vẫn còn hợp đồng đến mùa Hè 2021, và tôi sẽ ở lại đây cho đến thời điểm đó. Khi tôi đặt bút ký vào một hợp đồng mới, tôi luôn cân nhắc rất nhiều như một quyết định lớn trong sự nghiệp của tôi.”

“Tôi không muốn ở lại đây thêm 1 hay 2 năm nữa, nhưng tôi muốn cam kết tương lai của mình theo thỏa thuận với Arsenal. Tôi sẽ ở lại đây ít nhất đến năm 2021.”

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP