HLV NUNO SANTO CỦA WOLVES –  HLV XUẤT SẮC NHẤT EPL THÁNG 9

Thành tích cực kỳ ấn tượng của Wolves đã giúp huấn luyện viên Nuno Espirito Santo giành danh hiệu “Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 9”.

Vượt lên trên những chiến lược gia hàng đầu Ngoại hạng Anh như Pep Guardiola của Manchester City hay Unai Emery của pháo thủ Arsenal, huấn luyện viên Nuno của Wolverhampton Wanderers chính thức giật giải sau khi giúp Wolves bất bại trong tháng 9 với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Các chiến thắng trước các đối thủ sừng sỏ như West Ham United, Southampton và Burnley. Nổi bật nhất là cầm hòa Manchester United ngay tại sân Old Trafford.

Hiện tại, Wolves chỉ còn kém vị trí thứ 4 của Arsenal đúng 1 trận thắng và đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng cho thầy trò HLV Nuno với những gì mà họ đã thể hiện. Nếu chỉ tính riêng tháng 09 thì Nuno và các học trò có thành tích chỉ đứng sau Arsenal (toàn thắng cả 4 trận). Đây là 1 thành tích cực kỳ ấn tượng nhất là với 1 tân binh. Và thay cho lời mà Wolves muốn nhắn nhủ tới phần còn lại của Ngoại Hạng Anh: Chúng tôi không phải là “Bầy Sói” dễ bắt nạt!

=> Xem thêm các thông tin thể thao khác tại đây!

Phát biểu về giải thưởng, cựu huấn luyện viên Valencia có nói:

“Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này, cảm ơn mọi người. Trong bóng đá, không bao giờ có giải thưởng cho cá nhân cả, đây là phần thưởng cho nỗ lực của tập thể. Và tôi muốn chia sẻ niềm vui này với toàn đội.”

Chúc mừng Nuno và CLB Wolves về những thành tích đã đạt được!

W88 TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CHO CLB WOLVES!

https://dantri.com.vn/the-thao/wolves-ky-hop-dong-tai-tro-lon-nhat-lich-su-clb-20180706095924237.htm

 [xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]