Việc Manchester United quan tâm đến Bruno Fernandes là điều vốn dĩ đã không còn mới mẻ. Quỷ đỏ theo đuổi cầu thủ thuộc biên chế Sporting Lisbon ngay từ đầu hè sau khi Pogba tuyên bố muốn ra đi để tìm thử thách mới. Kỳ chuyển nhượng chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là kết thúc, đội chủ sân Old Trafford đang ở gần siêu siêu sao người Bồ Đào Nha hơn bao giờ hết sau khi chốt xong mức giá với đối tác.

Vừa qua, tờ Corriere Dello Sport khẳng định, Man United và Sporting Lisbon đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với giá 70 triệu euro và tiền vệ này chuẩn bị sang Anh kiểm tra y tế bắt buộc trước khi trở thành người của Man United.

Mới nhất, thêm nguồn tin uy tín từ tờ Sport (Tây Ban Nha) xác nhận, Man United đã một ký hợp đồng chuyển nhượng trị giá 70 triệu euro với Sporting Lisbon về trường hợp của Bruno Fernandes. Như vậy, giờ chỉ còn chờ cầu thủ sinh năm 1994 hoàn tất kiểm tra y tế là Man United sẽ công bố chữ ký thứ 3 ở mùa Hè năm nay.

Với việc chia tay Fellani, Herrera và sắp tới có thể là cả Pogba nữa, Man United rõ ràng cần thêm một tiền vệ đẳng cấp nữa nếu muốn trở lại với đỉnh cao. Solskjaer đang đi đúng hướng, nếu tất cả các thương vụ mà ông muốn đều có thể mang về Old Trafford, Quỷ đỏ sẽ thực sự đáng sợ ngay cả khi đứng cạnh City hay Liverpool.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP