Với việc Darmian không còn tương lai tại Old Trafford, Valencia cũng đã nói lời chia tay với đội bóng cách đây không lâu, cánh phải rõ ràng là một nơi mà chắc chắn Manchester United sẽ phải bổ sung trong phiên chợ hè này. Đã có nhiều cái tên được liên hệ với Quỷ đỏ nhưng nổi bật nhất có lẽ là Wan Bissaka – cầu thủ đang thuộc biên chế Crystal Palace.

Không cần bàn cãi nhiều về vấn đềchuyên môn, chắc chắn Wan Bissaka sẽ một bản bổ sung chất lượng cho bất cứ đội bóng nào có được anh. Dù mới chỉ 21 tuổi nhưng hậu vệ này được Whoscored.com chấm điểm rất cao ở Ngoại hạng Anh mùa trước và lọt vào Top những người hay nhất ở vị trí của mình, đặc biệt ở khả năng tắc bóng.

Và nhà báo Nicolo Schira của Gazzetto dello Sport vừa xác nhận, Man United đã đạt thỏa thuận với Aaron Wan Bissaka. Cụ thể, Aaron Wan-Bissaka đã đồng ý gia nhập Man United với bản hợp đồng 5 năm, thời hạn tới 2024. Lúc này, Man United chỉ còn việc thuyết phục Crystal Palace chấp nhận mức phí chuyển nhượng.

Được biết, Crystal Palace đã từ chối mức giá 40 triệu bảng nhưng theo Sky Sports, Quỷ đỏ thành Manchester đã trở lại với lời đề nghị nghiêm túc hơn. Nhiều khả năng, Crystal Palace sẽ để Aaron Wan Bissaka ra đi với giá rơi vào khoảng 50~60 triệu bảng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP