AC Milan đang rất cố gắng để chiêu mộ Zlatan Ibrahimovic. Hợp đồng của tiền đạo người Thụy Điển vẫn còn thời hạn đến hết tháng 12/2019 nhưng ngay từ bây giờ, ban lãnh đạo Rossoneri đã bắt đầu đàm phán với “siêu cò” Mino Raiola.

“Lão tướng” 38 tuổi được kì vọng sẽ giúp cho AC Milan có thêm kinh nghiệm và hoàn thành mục tiêu giành vé tham dự Champions League. Do đó, Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini và các trợ lý muốn nhanh chóng kết thúc quá trình đàm phán trước sự lôi kéo của nhiều đội bóng khác. Rossoneri cũng đã đề nghị Zlatan Ibrahimovic đến Milanello luyện tập để sẵn sàng thi đấu ngay trong những ngày đầu năm 2020.

AC Milan - Ibrahimovic: Lương 6 triệu euro, hợp đồng đến tháng 6/2021 - Bóng Đá

 

Vấn đề lớn nhất giữa 2 bên lúc này chính là những điều khoản cá nhân. Ibrahimovic muốn nhận được 1 bản hợp đồng kéo dài 18 tháng kèm theo mức lương 6 triệu euro mỗi mùa. Trong khi đó, AC Milan tỏ ra lo ngại về vấn đề tuổi tác của tiền đạo người Thụy Điển nên chỉ muốn gắn bó với anh trong 6 tháng. Đến khi mùa giải 2019 – 2020 khép lại, họ mới tính tiếp về việc gia hạn hợp đồng. Mức lương của Ibrahimovic cũng sẽ giảm xuống còn 2 triệu euro.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP