Pogba là một cầu thủ có cá tính cực mạnh, chính vì vậy anh ít khi được lòng các huấn luyện viên từ Sir Alex, Mourinho và mới đây nhất là Solskjaer. Có cảm tưởng như tiền vệ sinh năm 1993 không muốn lắng nghe bất cứ lời khuyên nào, anh luôn nghĩ mình là nhất và cách chơi của bản thân không hề có khiếm khuyết.

Để một cầu thủ theo như cách nói của Mourinho là “Virus” trong đội bóng như thế rất nguy hiểm. Ở Man United, Sir Alex thành công âu cũng vì lý do ông không để bất cứ cá nhân nào lớn hơn tập thể, Solskjaer cần học tập nếu muốn đưa Quỷ đỏ trở về thời hoàng kim.

Việc Pogba muốn ra đi đến Real Madrid hoặc Juventus là điều cả thế giới biết, thậm chí anh đã đích thân công bố rằng muốn tìm thử thách mới với truyền thông. Một vụ chuyển nhượng bom tấn là thứ chắc chắn sẽ xảy ra, vậy tại sao không cho nó thành hiện thực sớm hơn? Ban lãnh đạo Man United cần dứt khoát vì giữ tiền vệ người Pháp lại cũng chẳng để làm gì, anh có thi đấu hết mình đâu chứ!

Mới nhất, động thái từ Man United cũng cho thấy khả năng Pogba rời khỏi đội bóng đang trở nên sáng tỏ hơn bao giờ hết. Cụ thể, The Sun – tờ báo chuyên đưa tin hậu trường nhanh và chính xác, đã đăng tải cuốn lịch để bàn 2020 Man United sẽ bán ra thị trường mà không có sự xuất hiện của Pogba.

Được biết, Real Madrid muốn chiêu mộ Pogba ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Nếu không thể, họ sẽ quay lại để cố gắng hoàn tất chữ ký của Pogba trong thời gian chậm nhất là Hè năm sau.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP