Khi nhắc đến tiền đạo gây sốt nhất vào thời điểm này, có lẽ không ai có thể sánh được với Erling Haaland. Mới 19 tuổi, nhưng chàng trai sinh tại Leeds đang khiến tất cả phải bất ngờ, khi qua mặt cả Lionel Messi lẫn Cristiano Ronaldo để hiên ngang gia nhập top đầu cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới tại trời Âu.

Rực sáng ở đấu trường danh giá nhất Châu Âu, Haaland cũng thi đấu rất tốt ở giải Quốc nộii. Tính trên tất cả mặt trận mùa này, tiền đạo sinh năm 2000 đã cán mốc 26 bàn thắng và 6 pha kiến tạo.

Cha của

Trước việc hàng loạt đội bóng lớn như Man Utd, Bayern, Real, PSG,… đều đã bày tỏ ý định muốn có được chữ ký của Haaland, mức giá của cầu thủ đang chơi trong màu áo FC Red Bull Salzburg đã được đẩy lên tới 100 triệu bảng.

Cuộc đua giành lấy sự phục vụ của Haaland hứa hẹn sẽ rất khốc liệt trong thời gian tới, nhưng theo The Athletic, Man United đang là đội bóng có lợi thế nhất vào thời điểm này.

Cụ thể The Athletic khẳng định cha của Haaland, ông Alf-Inge Håland vừa qua đã bất ngờ có chuyến ghé thăm trung tâm tập huấn Carrington của Quỷ đỏ.

Cần biết rằng trong một phát biểu cách đây không lâu, ông Alf-Inge Håland cũng từng bóng gió về khả năng Erling Braut Haaland trở lại Anh thi đấu: “Điều tôi biết đó là con tôi rất muốn chơi tại Premier League, nhưng tôi không biết chắc điều đó khi nào sẽ xảy ra.”

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP