Rất nhiều người có suy nghĩ rằng khi dính vào bóng bánh, bạn sẽ chỉ “Lỗ” chứ không bao giờ “Lãi” nổi. Tuy nhiên cũng như bao ngành nghề khác, thành công sẽ đến với người biết nắm bắt và tận dụng cơ hội. Đã rất nhiều thành viên có cuộc sống và thu nhập ổn định sau khi tham gia chương trình Đại Lý tại W88, các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này và đưa ra quyết định nhé.

  1. Đại Lý thành viên

Khi trở thành Đại Lý W88, hàng tháng bạn sẽ được nhận khoảng 40% tiền hoa hồng dựa trên doanh thu cược thua của thành viên tuyến dưới. Nếu bạn có số lượng thành viên đông đảo, thì tiền hoa hồng hàng tháng của bạn sẽ là một khoản thu nhập cực kì tốt – vài chục lên tới vài trăm triệu một tháng không phải là con số trong mơ.

Ngoài ra, một mẹo rất hay mà rất nhiều thành viên áp dụng khi mới mở tài khoản Đại Lý, đó là nếu bạn và bạn bè cùng chơi dưới mã Đại Lý của mình, khi thắng thì quá ổn rồi, bạn có thể rút ngay tiền về và ăn nhậu với anh em chỉ trong vòng 5-10 phút. Nhưng nếu chẳng may thua? Trở thành Đại Lý chính là cơ hội giúp bạn và bạn bè lấy lại 1 phần tiền bị mất lên tới 40% số tiền đó. Ví dụ đơn giản: nếu thua 10 triệu thì bạn có thể lấy lại khoảng gần 4 triệu đó.

Đặc biệt, khi bạn có thể tìm kiếm thêm Đại Lý tuyến dưới, bạn sẽ nhận thêm số tiền bằng 10% tiền hoa hồng mà Đại Lý tuyến dưới nhận được trong tháng, một công làm mà có tận đôi ba thu nhập phải không nào.

  1. Đại Lý thẻ Game

Tại thời điểm hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại ngưng sử dụng, có một thời gian trên khắp các diễn đàn cá cược lớn bé đều rộ lên các bài viết như: “trang nào đang hỗ trợ nạp thẻ cào” hay “bao giờ thì nạp tiền qua thẻ cào điện thoại quay trở lại”…

Sẽ không ai có thể phủ nhận được tính tiện lợi mà hình thức nạp tiền qua thẻ cào đem lại dù phí nạp cực kì cao và có khi lên tới 30% (nạp thẻ 100 ngàn chỉ nhận được 70 ngàn trong tài khoản). Nắm bắt được vấn đề này, W88 đã đưa ra hình thức gửi tiền hoàn toàn mới: Nạp tiền qua THẺ GAME được phát triển bởi đội ngũ kĩ thuật của W88. Thành viên có thể mua online hoặc offline tại website: https://thegame.top/ là ngay lập tức sở hữu thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản chơi tại W88 mà mức phí chỉ là 10% (nạp thẻ 100 ngàn nhận được 90 ngàn trong tài khoản).

Giờ đây, để thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ lợi nhuận như với Đại Lý thành viên, W88 đã phát triển thêm chương trình Đại Lý THẺ GAME. Bạn vừa có thể làma Đại Lý thành viên, lại đồng thời làm Đại Lý Thẻ Game tại W88. Với chiết khấu 10% tới 12%, các Đại Lý thẻ game có thể sử dụng những phương án hoạt động sau:

  1. Phương án 1: bán thẻ cho khách hàng/ thành viên và nhận chiết khấu 10%. Với những Đại Lý có nguồn khách ổn định thì lợi nhuận từ chiết khấu thẻ đem lại sẽ là một con số khổng lồ.
  2. Phương án 2: bán thẻ cho khách hàng/ thành viên lâu năm hay thân thiết sau khi giảm cho họ khoản tiền bằng 10% giá trị thẻ nạp. Lúc này Đại Lý sẽ không ăn lãi từ chiết khấu, nhưng có thể duy trì và gia tăng thêm mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng.

Mọi ngành nghề đều có thể kiếm được lợi nhuận trong đó, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ Đại Lý W88 để được tư vấn kịp thời và chính xác nhất.

Bộ phận hỗ trợ Đại Lý W88
Skype: hotro.dailyw88
Viber: +639088161648
Zalo: +639088161648
Email: daily@w88.com