Anh hùng trong mơ mang ý nghĩa trái ngược với hiện thực. Nếu trong mơ bạn thấy mình là anh hùng thì là điềm xấu, nhưng nếu thấy người khác là anh hùng thì đây lại là cát mộng đấy nhé.

 

Giai ma giac mo ve anh hung hinh anh
Mơ thấy người khác là anh hùng thì là tin tốt lành
Mơ thấy người khác là đấng hảo hán, đây là tin tốt lành. Sắp tới, bạn sẽ nhận được những ý kiến đóng góp tích cực từ các đồng nghiệp cho công việc.
Nếu bạn nhìn thấy những việc làm của anh hùng và giúp bạn can đảm hơn trong giấc mơ, chứng tỏ, bạn đang thiếu bản lĩnh vượt lên khó khăn.
Nếu mơ thấy mình nghe thấy những việc đã làm của anh hùng, được cổ vũ bởi những sự tích của họ và trở nên dũng cảm trong mơ, chứng tỏ bạn không can đảm đối diện với hiện thực, co ro cúm rúm trước khó khăn.
Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình trở thành nhân vật anh hùng, ám chỉ sắp tới bạn sẽ bị người mà mình kính trọng bấy lâu nay phê bình nghiêm khắc. Hãy xem lại cách làm việc, có thể, bạn đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Nằm mơ thấy mình trở thành siêu nhân, điều này cho thấy bạn đang gánh vác quá nhiều trách nhiệm và vượt qua sức lực của bạn.

Tổng hợp