Thật lòng mà nói, thương vụ Barca có được Griezmann không khiến các Cules vui lòng. Tất nhiên tiền đạo người Pháp là cầu thủ đẳng cấp thế giới, tài năng cũng chẳng thua kém Neymar là mấy, nhưng người ta vẫn muốn được chứng kiến “đứa con lưu lạc” tung tăng ở Noucamp hơn.

Có lẽ thời gian thi đấu cho Atletico đã khiến cho Griezmann bị ghét, bị tẩy chay ở Barca. Chúng ta cần nhớ rằng dù không phải “đại kình địch” nhưng Barca và Atletico vốn chẳng ưa gì nhau vì cả hai đều là ứng cử viên vô địch La Liga, đội này sảy chân sẽ là điều vui mừng với đội kia và ngược lại.

Ngay từ đầu Griezmann đã không hợp với Barca rồi! Chưa kể trong cách đá, vị trí của siêu sao người Pháp cũng khá tương đồng với Messi, cựu cầu thủ của Atletico có sở trường chơi hộ công ngay sau lưng tiền đạo mục tiêu. Một trong hai sẽ phải hy sinh vì người đồng đội mới, và tất nhiên ở Barca thì đâu có ai “dám” gạt Messi ra, nên rõ ràng Griezmann sẽ phải chơi dạt cánh.

Tinh thần không được thoải mái, lại phải chơi vị trí trái sở trường, Griezmann rõ ràng không thể tỏa sáng ở Noucamp. Thông tin gây sốc mới đây đã được phát đi từ đại bản doanh Barca: tiền đạo sinh năm 1991 sẽ trở thành một phần trong bản hợp đồng mua lại Neymar với PSG. Đây là một động thái có phần “phũ phàng” của ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan vì dẫu sao Griezmann cũng chỉ mới đến mà thôi.

Từ chỗ là ngôi sao số một của Atletico, Griezmann chấp nhận đến Barca với hy vọng có thể giành được thật nhiều danh hiệu tập thể lẫn cá nhân. Tuy nhiên giờ đây mọi chuyện đối với tiền đạo người Pháp chỉ là một tấn bi kịch. Nếu thương vụ này thực sự xảy ra, nó sẽ gây chấn động toàn thế giới và tạo nên những tiền lệ khủng khiếp. Hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo các bạn nhé!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP