Gordon Hayward

Nhờ cãi nhau với đồng đội, Gordon Hayward mới có màn trở lại thần thánh cho Boston Celtics

Gordon Hayward hôm qua (ngày 2/12) vừa có màn trình diễn làm mát lòng rất nhiều người hâm mộ khi anh ghi đến 30 điểm, 9 rebounds và 8 assists, giúp Boston Celtics vượt qua Minnesota Timberwolves. 

Đây là trận đấu bùng nổ đầu tiên của tiền đạo này kể từ khi anh gặp pha gãy chân rợn người hồi tháng 10 năm 2017 và cũng là trận đấu xuất sắc nhất lịch sử Celtics của cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị.

Nếu phải cảm ơn một người vì màn trình diễn này thì Gordon Hayward nên nói điều đó với Marcus Smart.

Theo lời chia sẻ lại của đồng đội Marcus Morris, Gorday Hayward và Marcus Smart đã có cãi vã trong một buổi tập gần đây sau khi Smart có vài tình huống phòng thủ rát với Hayward.

Không dừng lại ở đó, Smart còn dùng nhiều chiêu trò như trong lúc thi đấu để khích Gordon Hayward. Tất cả cầu thủ của Celtics đều chứng kiến sự việc và im lặng bỏ đi vì biết trước Hayward sẽ giữ cảm xúc đó để bùng nổ.

“Rõ ràng Hayward đã nóng mặt. Ở vài thời điểm, cậu ấy đã muốn trả đũa Smart. Cậu ấy đã rất nhiệt trong buổi tập hôm đó” – Morris chia sẻ về Hayward.

Nhờ cãi nhau với đồng đội, Gordon Hayward mới có màn trở lại thần thánh cho Boston Celtics - Ảnh 2.

Marcus Smart và Gordon Hayward trong một buổi tập ở giai đoạn preseason.

Kể từ lúc đó, tiền đạo mang áo số 20 có vẻ đã rất ức chế và bắt đầu tập hăng hơn mọi ngày. Theo chia sẻ thêm của HLV Brad Stevens, Gordon Hayward thể hiện vài thứ mà ông chưa từng thấy kể từ ngày anh này đặt chân đến Boston.

“Thật kinh ngạc, Hayward như biến thành một con người hoàn toàn khác. Có thể đây là hình ảnh của cậu ấy ở năm đỉnh cao tại Utah Jazz. 

Kyrie Irving cứ tiếp tục chuyền và Hayward liên tục dứt điểm đầy sức mạnh. Đã có rất nhiều va chạm và rất nhiều pha úp rổ” – một nhân viên ban huấn luyện kể lại về buổi tập.

Buổi tập chấm dứt như thường lệ với tiếng cười và tình đồng đội. 

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]