Văn hóa Á Đông luôn là đề tài bất tận của những nhà sản xuất Slot game trên thế giới. Trước đây người chơi quá quen thuộc với những chủ đề về ngày Lễ Tết như Tết nguyên đán, Tết nguyên tiêu,… Nhưng gần đây nhiều nhà sản xuất bắt đầu hướng đến những game mang tính hình tượng hóa. Lấy những nhân vật trong truyền thuyết có sức ảnh hưởng lớn đến ngày nay để đem vào làm biểu tượng cho game. Trước đây là hình tượng nhân vật Nuwa (Nữa Oa) và mới đây Skywind Group cho ra mắt tựa slot game mới mang tên Xuan Wu Blessing lấy hình tượng từ vị Chân võ Đại Đến Huyền Vũ.

Các biểu tượng giá trị trong Xuan Wu Blessing

Được biết Huyền Vũ là một vị thần nổi tiếng, ngài cũng là một trong những tứ tượng của thiên văn học cổ đại. Theo truyền thuyết các nhà chiêm tinh học cổ chia các chòm sao thành 4 nhóm trong đó Hổ trắng của phương Tây, Rồng xanh biểu tượng của phương Đông, Chu Tước là biểu tượng của phương Nam và cuối cùng Huyền Vũ hay hình ảnh con rắn cuốn quanh rùa đen là biểu tượng của phương Bắc. Xuan Wu Blessing không chỉ đem đến cho người chơi khoảng thời gian giải trí mà còn cung cấp nhiều giá trị văn hóa.

Skywind Group đã hình tượng hóa những hình ảnh trong truyền thuyết để đưa vào làm biểu bượng trong game. Tại Xuan Wu Blessing người chơi sẽ thấy những biểu tượng như Tứ Tượng, hình ảnh Huyền Vũ và không thể thiếu các biểu tượng kinh điển của slot game là 9, 10, J, Q, K, A.

Tính năng năng mới phần thưởng cao

Xuan Wu Blessing mang đến cho người chơi tính năng Wild với biểu tượng bí ẩn xếp chồng. Wild chính là biểu tượng chú rắn trên lưng rùa có thể thay thế cho bất cứ biểu tượng nào khác ngoại trừ Scatter. Wild sẽ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4. Khi biểu tượng này xuất hiện đầy đủ trên bất kỳ cuộn nào sẽ nhân đôi số tiền thắng cược ở lượt quay đó. Ngoài ra còn có biểu tượng bí ẩn xếp chồng xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên bất kỳ cuộn nào.

Biểu tượng Scatter xuất hiện trên bất kỳ cuộn quay nào. Nếu may mắ quay được 3 biểu tượng Scatter người chơi sẽ được kích hoạt vòng quay miễn phí. Số lượng vòng quay miễn phí và số tiền thưởng sẽ xuất hiện dưới 7 hình thức khác nhau cho người chơi tha hồ nhận thưởng.

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia chơi ngay và trở thành những thành viên đầu tiên trúng thưởng những vòng quay vô tận tại slot game Xuan Wu Blessing tại W88. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được giải đáp thắc mắc.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP