Tỷ lệ Châu Á FT: 1,01 : 0 – 0,5 : 0,89

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,0 : 2 – 2,5 : 0,86

Lựa chọn tối ưu: Southampton và Xỉu cả trận

Trong mùa giải trước Wolves cán đích ở vị trí thứ 7 tại giải ngoại hạng Anh và chỉ không được dự cúp châu Âu do kém Tottenham về hệu số bàn thắng. Thế nhưng hiện tại đội bóng chỉ đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 8 vòng đấu.

Sau 3 trận thua liên tiếp bao gồm cả trận thua trước Stoke City tại Cúp liên đoàn, Wolves cũng có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 5 trận gần đây. Trên sân nhà đội bóng cũng có được 2 trận thắng và 1 trận hòa ở 3 trận gần đây.

Trong khi đó Southampton đã lọt vào Top 5 của giải ngoại hạng với 16 điểm cũng sau 8 vòng đấu. Hiện tại Southampton chỉ kém đội thứ tư Liverpool đúng 1 điểm cũng như kém 2 đội xếp trên là Chelsea và Leicester City 2 điểm.

Cũng để thua cả 3 trận từ đầu mùa giải tính cả trận thua tại cúp liên đoàn, Southampton bất ngờ có được phong độ rất cao khi bất bại cả 6 trận gần đây, trong đó có 5 chiến thắng. Trên sân khách Southampton cũng có 2 trận thắng, 1 trận hòa ở 3 lần du đấu gần đây.

Cả hai đội đều có phong độ khá tốt vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên Wolves vẫn thi đấu không thật ổn định trong khi Southampton lại có thành tích tốt ngay trong các lần du đấu gần đây, thế nên rất có thể đội khách sẽ có điểm ra về.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP