Viet-nam-yemen

NHẬN ĐỊNH VIỆT NAM VỚI YEMEN – BUỘC THẮNG ĐỂ BƯỚC TIẾP

Viet-nam-yemen

23h00 ngày 16/01,Chúng ta đã thua cả hai lượt trận đầu tiên nhưng vẫn còn cơ hội để đi tiếp đó là lọt vào top 4 của 6 đội đứng xếp thứ 3.Gặp Yemen ở lượt cuối buộc chúng ta phải thắng với tỉ số càng đậm càng tốt để nâng cơ hội đi tiếp của mình.

Những ngày qua các trận đấu xếp hạng 3 liên tục có sự thay đổi làm cho cơ hội chúng ta cũng thay đổi theo.Ở lượt trận này thầy trò HLV Park Hang Seo còn phải nhận thiệt thòi lớn sau lượt trận thứ hai. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh bị treo giò trong lượt trận cuối cùng do đã nhận đủ hai thẻ vàng trong khi đó tiền vệ Trọng Hoàng bị đau ở chân  sau lần va chạm với đối phương,khả năng ra sân còn chưa chắc chắn.

Thầy Park đã xác định bất kể kết quả 2 trận đầu ra sao thì khi gặp Yemen cũng phải giành chiến thắng nên ông đã có kế hoạch về nhân sự cho trận đấu này. Trong đó, những cầu thủ có xu hướng tấn công như Hồng Duy và Xuân Trường nhiều khả năng sẽ được sử dụng trong trận đấu tối nay. 

Còn về Yemen với 2 trận thua đậm trước đối thủ mạnh thì trên lý thuyết vẫn có thể dành quyền đi tiếp nhưng điều đó rất khó để xảy ra được.Họ đã hết mục tiêu và đây coi như là trận đấu danh dự của giải đấu.Việc không có tiền đạo nào nổi bật và hàng thủ quá yếu thì khó có thể cản bước được Việt Nam.

 

viet-nam-ye-men

Dự đoán: Chọn Việt Nam

Đội hình dự kiến

Việt Nam: Văn Lâm; Văn Hậu, Thành Chung, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng; Xuân Trường, Đức Huy, Quang Hải, Văn Đức, Công Phượng.
Yemen: Al Sowadi; Abdurabu, Addin Mahdi, Hamsan, Al Sasi, Ahmed, Ba Rowis, Al Hifi, Al Matari, Al Sarori, Mansoor.

Bạn chọn tỉ số nào?

ti-so-viet-nam-ye-men

Dự đoán : 3-1