190504 Fotboll, La Liga, Levante - Vallecano : Postigo. Bardhi goal during spanish league, La Liga, football match between Levante and Rayo Vallecano on 4th mayo, 2019, at Ciutat de Valencia Stadium, Spain. Photo: Xisco Navarro. Cordon Press © Bildbyrån - COP 95 - SWEDEN AND NORWAY ONLY

Tỷ lệ Châu Á FT: 0,79 : 0 : 1,13

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,94 : 2 – 2,5 : 0,91

Lựa chọn tối ưu: Valladolid và Tài cả trận

Valladolid đang cho thấy những tín hiệu tích cực về phong độ tại giải VĐQG Tây Ban Nha và họ tự tin sẽ giành kết quả tốt ở trận đấu sớm vòng 11 diễn ra đêm nay.

Thực tế, đội bóng của HLV Sergio khởi đầu mùa giải năm nay với phong độ bạc nhược khi không thắng 8 trận đấu đầu tiên – thua 5 và chỉ có được 3 trận hòa.

Nhưng ở 2 vòng đấu gần đây, Valladolid bất ngờ tiến bộ một cách khó tin. Cụ thể, họ lần lượt đánh bại Bilbao với tỷ số 2-1 và thắng đậm 3-1 trước Granada, bất chấp phải thi đấu xa nhà.

Với đà tinh thần lên cao và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, đội bóng thuộc quyền sở hữu của huyền thoại Ronaldo tự tin sẽ nâng chuỗi trận toàn thắng tại giải VĐQG lên có số 3 trận liên tiếp.

Mọi chuyện càng thêm dễ dàng khi đối thủ của Valladolid chỉ là Levante. Nếu xét về phong độ, đội bóng thành Valencia không phải tập thể đáng tin khi có mạch 7 trận không thắng tại giải VĐQG – hòa 4 và thua 3.

Tính từ đầu mùa, “Bầy ếch” thắng 1, hòa 4 và nhận 4 thất bại. Lúc này, Levante đang xếp sau Valladolid với 2 điểm ít hơn.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP