Tỷ lệ Châu Á FT: 0,88 : 0 / 0,5 : 0,95

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,93 : 2 – 2,5 : 0,97

Lựa chọn tối ưu: Sevilla và Xỉu cả trận

Valencia và Sevilla đều thu về kết quả hòa vào cuối tuần vừa qua. Sevilla chia điểm với Real Valladolid. Valencia cùng Barcelona tạo nên màn so tài có 4 bàn thắng chia đều cho 2 đội.

Trận hòa với tỷ số 1-1 trước Valladolid khiến Sevilla bỏ lại trong cuộc đua vô địch La Liga 2020/21. Khoảng cách giữa họ với đội dẫn đầu là Atletico Madrid đã bị nới rộng lên thành 9 điểm.

Không những vậy, cuộc đua Top 4 cũng trở nên gian nan hơn với nhà đương kim vô địch Europa League. Họ đã kém 5 điểm so với vị trí thứ 4 đang do Villarreal nắm giữ.

Để trở lại ở hai cuộc đua này, Sevilla cần đánh bại Valencia. Nhưng ca khúc khải hoàn khi rời Mestalla là điều không hề dễ dàng.

Thật vậy, Valencia sở hữu thành tích sân nhà tương đối ấn tượng. Họ bất bại tới 34/38 trận sân nhà gần đây thuộc khuôn khổ La Liga. Mùa này, Bầy dơi cũng không thua trong 5/7 lần ‘tiếp khách’ và có được 2 chiến thắng.

Với Sevilla, họ đã không thắng cả 9 lần so tài gần đây với Valencia tại Mestalla. Riêng 6 lần làm khách gần nhất trước Vallencia, Sevilla phải nhận tới 3 thất bại.

Valencia toàn hòa 3 vòng vừa qua thuộc khuôn khổ La Liga. Sau những gì đã thể hiện, họ đủ khả năng khiến Sevilla phải chia điểm.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP