Tỷ lệ Châu Á FT: 1,07 : 0 / 0,5 : 0,86

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,92 : 2,5 – 3 : 0,97

Lựa chọn tối ưu: Union Berlin và Xỉu cả trận

Ban lãnh đạo Dortmund đã có một quyết định táo bạo khi sa thải HLV Lucien Favre ngay sau thất bại 1-5 trên sân nhà trước Stuttgart vào ngày 12/12. Nhiều chuyên gia cho rằng, HLV Favre không đáng phải nhận cái kết bất ngờ như vậy.

Bởi trước đó Dortmund đã lọt vào vòng 1/8 Champions League với vị trí đầu bảng. Trong khi đó tại Bundesliga, Dortmund vẫn xếp trong Top 4 và lúc này chỉ kém đội đầu bảng Leverkusen đúng 3 điểm.

Bổ nhiệm trợ lý Edin Terzic lên giữ ghế tạm quyền nghĩa là Dortmund cũng chưa chuẩn bị phương án cụ thể để hướng tới một tương lai xán lạn hơn. Trận gần nhất, Dortmund phải rất vất vả mới có thể đánh bại đội chiếu dưới Bremen với tỷ số 2-1.

Chuyến hành quân sắp tới đến Union Berlin hứa hẹn lành ít dữ nhiều với Dortmund. Mùa giải trước khi tiếp đón Dortmund trên sân nhà, đội bóng thủ đô nước Đức đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-1.

Mùa giải này, Union Berlin tiếp tục cho thấy khả năng tận dụng cực tốt lợi thế về mặt sân bãi. 6 trận tiếp khách gần đây tính trên mọi đấu trường họ đạt thành tích bất bại với 3 chiến thắng và 3 trận hòa.

Xa hơn, trong vòng 15 trận sân nhà trước đó, Union Berlin bất bại tới 13 trận với 5 trận hòa và 8 chiến thắng. Lực lượng ổn định, Union Berlin tự tin giành ít nhất 1 điểm trước Dortmund vẫn đang có 5 trụ cột dính chấn thương.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP