uc-lapestine-asian-cup-2019

NHẬN ĐỊNH PALESTINE VS ÚC – VÒNG 2 ASIAN CUP

uc-lapestine-asian-cup-2019

18h00 ngày 11/01,được coi là ứng cử viên nặng kí của giải đấu thế nhưng với trận thua sốc Jordan ở trận ra quân,để lấy lại tinh thần thì nhà đương kim vô địch cần thể hiện khả năng vốn có của mình để lấy lại vị thế.Úc đã tự buộc mình lại và bây giờ bắt buộc phải thắng nếu muốn vượt qua vòng bảng.

Về lối chơi của Úc khá đơn điệu ở trận ra quân,họ thể hiện sức mạnh cộng với chiều cao đội hình các đường lên bóng đều ở hai biên rồi đưa bóng vào vùng cấm địa,tuy nhiên đã bị Jordan hóa giải thành công.Ở các trận đấu kế tiếp Úc cần phải biến hóa lối chơi nếu muốn tiến xa hơn.

Phía Palestine ở trận đầu tiên kế thúc không có bằng thắng,họ đã có nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng tiền đạo Oday Dabbagh đã bỏ lỡ đáng tiếc.Khi gắp đương kim vô địch tối nay,các cầu thủ cầu phải tận dụng cơ hội của mình hơn để có thể ghi bàn vào lưới Úc.

Cục diện của bảng B cũng rất khó lường khi Úc đang ở vị trí bét bảng,còn các đội đánh giá thấp đều được có điểm ở trận ra quân.Các đối thủ cũng biết mình nên làm gì để có thể đi tiếp ở bảng đấu.Nhưng Úc chắc chắn không để cho các đối thủ của mình lấn lướt thêm một lần nữa.Phải thắng và với tỉ số đậm nhất có thể.

du-doan-uc-palestine

Dự đoán: Chọn Úc

Dự kiến đội hình:

Úc : Maclaren, Rogic, Kruse, Mabil, Luongo, Milligan, Behich, Sainsbury, Degenek, Risdon, Ryan.

Palestine : Qatawi, Termanini, Khalil, Fannoun, Qumbor, Alashhab, Abdallah, Obaid, Abuaker, Yousef Cherif.

Bạn chọn tỉ số nào?

ti-so-uc-palestine

Dự đoán: 1-3