Tỷ lệ Châu Á FT: 0,83 : 0,5 : 1,08

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,03 : 2,5 : 0,84

Lựa chọn tối ưu: Bahrain và Xỉu cả trận

Trong những năm gần đây, Bahrain gặt hái được những thành công rực rỡ tại sân chơi khu vực. Năm 2019 được coi là thời điểm bùng nổ nhất lịch sử của đội tuyển này với chức vô địch các quốc gia Vùng vịnh và bước lên ngôi vương tại Cúp Liên đoàn Tây Á.

Cũng giống như tuyển Việt Nam, thành tích mang tính đột phá kể trên nhờ vào quan điểm nghiêm túc với nhiều thay đổi về cách làm bóng đá cũng như xây dựng đội tuyển mà Bahrain tiến hành. Việc thuê HLV Helio Sousa, người từng nhiều năm cầm đội tuyển trẻ Bồ Đào Nha là bước ngoặt đáng kể.

Dưới sự dẫn dắt của vị chiến lược gia từng vô địch giải trẻ thế giới năm 1989 đã thổi luồng sinh khí mới vào đội tuyển Bahrain. Hơn nữa, Helio Sousa biết khai thác điểm mạnh, phát huy tối đa khả năng của từng tuyển thủ để biến họ trở thành đội tuyển có vị thế tại khu vực.

Khi có được tâm lý tốt, việc Bahrain đánh bại những ông lớn như Saudi Arabia cũng là kết quả hoàn toàn dễ hiểu. Không ngủ quên trên chiến thắng, Bahrain tiếp tục đầu tư mạnh mẽ để vươn tầm. Chuyến tập huấn dài ngày tại UAE là bước chuẩn bị chu đáo cho những giải đấu trở lại từ đầu năm sau.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP