Tỷ lệ Châu Á FT: 1,11 : 0 – 0,5 : 0,81

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,86 : 2 – 2,5 : 1,0

Lựa chọn tối ưu: Burnley và Xỉu cả trận

Trong số 3 tân binh của Premier League mùa này, chỉ có Leeds Utd là được giới chuyên môn đánh giá cao, còn West Brom và Fulham bị xếp vào diện “ứng viên” sáng giá cho tấm vé trở lại Championship. Thực tế cách nhìn nhận của các nhà làm chuyên môn hoàn toàn dễ hiểu, bởi cả West Brom lẫn Fulham đều có thực lực yếu, lại không được tăng cường những nhân sự chất lượng như của Leeds Utd.

Sau 4 vòng, West Brom có được 1 điểm nhờ vào trận hòa trước Chelsea. Kết quả đó là tích cực, nhưng đừng nên nhìn vào điều đó để thấy rằng West Brom có thể chơi ngang ngửa với các CLB chiếu trên. Thực tế họ giành được 1 điểm là bởi Chelsea tự bắn vào chân mình. Thất bại toàn diện trước Southampton mới đây cho thấy chặng đường phía trước với West Brom là vô cùng gian nan.

Nhưng ít ra thì West Brom còn khá hơn Burnley đôi chút. Burnley còn chưa giành nổi điểm số nào tính đến lúc này, nhưng lưu ý là họ mới đá có 3 trận. Với việc được chơi trên sân nhà và đối thủ lại đang đứng bét bảng, không có gì bất ngờ khi trận này West Brom sắm vai cửa trên. Dù thế thì kèo chấp của họ cũng chỉ là 1/4 với điểm bỏ rất sâu, và không loại trừ khả năng trước giờ bóng lăn tỷ lệ chính sẽ về mức 0:0.

Lần gần nhất tiếp Burnley trên sân nhà, West Brom chấp 1/4 và họ đã thua 1-2, đó cũng là trận đối đầu thứ 3 liên tiếp giữa đôi bên mà cửa trên gây thất vọng cho giới đầu tư. Trận mới đây sở hữu kèo chấp tương tự, West Brom cũng gây thất vọng khi bị đội hạng nhất Brentford cầm hòa tại League Cup. Tổng quan lại, người viết tin rằng Burnley là lựa chọn khả dĩ hơn ở trận này!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP