Tỷ lệ Châu Á FT: 0,96 : 0,5 : 0,94

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,03 : 2,5 : 0,84

Lựa chọn tối ưu: Tottenham và Tài cả trận

Mùa giải năm ngoái, Tottenham cán đích ở vị trí thứ 6, thứ hạng chưa khả quan với thực lực của họ. Sở dĩ Spurs không có được thành tích khả quan ở mùa giải năm ngoái bởi sự xáo trộn trên băng ghế chỉ đạo, và khả năng phòng ngự đi xuống. Trước khi vào mùa bóng năm nay, HLV Mourinho đã có sự tăng cường hậu về Doherty từ Wolves và tiền vệ trung tâm Hojbjerg từ Southampton.

Những sự bổ sung đó được dự báo sẽ giúp cho khả năng đánh chặn và phòng ngự của “gà trống” tốt hơn. Bên phía Everton, họ cũng có sự xuất hiện của 2 nhân tố rất đáng chú ý là James Rodriguez và Allan. Về cơ bản, sự thay đổi nhân sự bên phía Everton được quan tâm nhiều hơn, nhưng những vị trí đó rất quan trọng, và không phải ngày một ngày hai có thể hòa nhập luôn cùng đồng đội mới.

Trên thị trường châu Á, trận này Tottenham chấp hòa và theo người viết, đó là tỷ lệ khả quan dành cho họ. Lần gần nhất tiếp Everton ở sân nhà, Spurs cũng chấp 1/2 và kết quả họ thắng tối thiểu. Xét trên khía cạnh đối đầu, Tottenham tỏ ra lấn lướt Everton quãng thời gian gần đây. Thống kê cụ thể phía dưới cho thấy Spurs bất bại cả 10 lần gặp Everton vừa qua, trong đó thắng 5 trận.

Các học trò của Mourinho cũng duy trì được sự ổn định trên sân nhà. Cuối mùa trước họ có mạch 4 chiến thắng liên tiếp tại Tottenham Stadium, trong đó có những trận thắng trước các đối thủ không hề nhẹ ký như Arsenal hay Leicester City. So với Everton thì rõ ràng những cái tên vừa kể có được thực lực và sự ổn định cao hơn nhiều.

Everton dù sở hữu đội hình không tệ nhưng họ chơi rất thất thường. Tâm lý xa nhà của Everton bị đánh giá là rất yếu kém. Trong 6 chuyến hành quân đến xứ người gần đây, Everton thua tới 4 lần. Đáng chú ý là 5 trận sân khách mới nhất được chấp 1/2, The Toffees có tới 4 lần thất bại. Vì vậy, không nên tin vào khách trận này.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP