Tỷ lệ Châu Á FT: 0,93 : 1 – 1,5 : 0,97

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,97 : 2,5 – 3 : 0,9

Lựa chọn tối ưu: Tây Ban Nha và Tài cả trận

Tây Ban Nha đang trong quá trình chuyển giao thế hệ. Đội hình của La Roja dưới thời Luis Enrique là sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Ở hàng thủ, bên cạnh một Ramos “già dơ” thì có Pau Torres mới 23 tuổi. Trên hàng tiền vệ, nếu như Busquets đã bước sang tuổi 32 thì những cái tên như Merino, Olmo hay Ceballos vẫn chưa đầy 25 “mùa xuân”. Thậm chí ở hàng tiền đạo, Tây Ban Nha còn có “măng non” Ansu Fati mới chỉ 17 tuổi.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ như vậy giúp cho Tây Ban Nha dần lấy lại vị thế của một trong những đội bóng mạnh nhất lục địa già. Ở 5 trận liên tiếp vừa qua, “bò tót” đều bất bại về chuyên môn đồng thời vượt qua rào cản handicap. Trên sân nhà, Tây Ban Nha chơi rất hay với 5 trận gần nhất toàn thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Tiếp Thụy Sĩ tại Alfredo Di Stefano trong ngày hôm nay, Tây Ban Nha ở thế cửa trên với kèo chấp 1 1/4.

Nhìn qua thì tỷ lệ đó có vẻ ẩn chứa nhiều rủi ro với cửa trên, nhưng thực tế khi mà thành phần của Tây Ban Nha không còn nhiều “sao sáng” như trước đây thì tỷ lệ chấp như vậy cũng không phải là thấp. Đừng quên là trận sân nhà mới nhất, “bò tót” cũng chấp ở mức tương tự trước Ukraine và kết quả là họ đè bẹp đối thủ tới từ Đông Âu 4 bàn không gỡ.

Phía bên đối diện, Thụy Sĩ lúc này cho thấy bộ mặt bất ổn. Thất bại trước đội hình có thể coi là dự bị của Croatia mới đây phản ánh đúng sự thất thường của thầy trò Petkovic. Tâm lý xa nhà của Thụy Sĩ cũng không được đánh giá cao và đừng quên là họ thua kèo tới 4/5 trận sân khách mới đây. Bởi thế, không nên tin vào cửa dưới trận này!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP