Tỷ lệ Châu Á FT: 0,91 : 0 / 1 : 0,99

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,84 : 2,5 – 3 : 1,03

Lựa chọn tối ưu: Arsenal và Tài cả trận

Lá thăm may rủi đưa Arsenal vào bảng B Europa League mùa này cùng với 3 CLB: Dundalk, Molde và Rapid Wien. Bảng đấu này quá nhẹ với Pháo thủ khi các đối thủ đều bị đánh giá thấp hơn nhiều. Bởi vậy, các chuyên gia đều cho rằng The Gunners sẽ không quá khó khăn để chiếm lấy 1 trong 2 suất đi tiếp. Ở lượt trận mở màn, Arsenal sẽ có chuyến làm khách trên đất Áo để chạm trán với Rapid Wien.

Rapid Wien không hẳn là tên tuổi lớn của Áo, nhưng họ thi đấu khá ổn vào thời điểm này. Cả 3 trận mới nhất, Rapid Wien đều giành chiến thắng trên cả phương diện chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Tuy vậy thì những đối thủ mà Rapid Wien đụng độ thời gian qua đều bị đánh giá thấp hơn họ, vì thế không thể lấy đây làm thước đo để khẳng định sức mạnh của đại diện Áo.

Khi ra đấu trường cấp châu lục, những yếu kém về kinh nghiệm và thực lực sẽ được bộc lộ. Rapid Wien từng trải qua điều này, và việc họ thất bại trước Gent tại vòng sơ loại Champions League là minh chứng rõ ràng nhất. Trước đối phương có đẳng cấp hơn hẳn, Rapid Wien thường không phát huy được thế mạnh. Họ từng thảm bại tới 2-7 ngay trên sân nhà trước RB Salzburg.

Arsenal có thể không còn giữ được vị thế như những năm đầu của thế kỷ 21, nhưng về cơ bản họ vẫn là đội bóng lớn so với đấu trường Europa League. Thực tế thì Pháo thủ cũng chơi không quá tệ thời gian qua, minh chứng chính là khả năng thắng kèo của Arsenal. Kể từ đầu mùa giải này, trên tất cả các mặt trận đã tham dự thì Arsenal mới chỉ thua kèo có 1 trận duy nhất.

Kèo chấp 1 hòa trong bối cảnh phải làm khách trận này theo người viết là tỷ lệ khả quan dành cho Arsenal. Đừng quên là ở đấu trường Europa League, Pháo thủ thường chỉ chơi với những cầu thủ dự bị và nhân tố trẻ. Vậy nên kèo chấp 1 hòa dành cho The Gunners trận này không phải là thấp. Cả 2 lần gần nhất sở hữu mức chấp tương tự, Arsenal đều giành chiến thắng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP