Tỷ lệ Châu Á FT: 1,0 : 0 / 1 – 1,5 : 0,92

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,97 : 3 : 0,93

Lựa chọn tối ưu: Orebro và Xỉu cả trận

Mặc dù chỉ có được kết quả hoà 1-1 trên sân của Elfsborg ở vòng đấu vừa rồi, thế nhưng Malmo vẫn đang duy trì được vị trí dẫn đầu trên BXH với 39 điểm sau 18 vòng đấu, cùng khoảng cách 6 điểm so với đội đang đứng thứ 2. Trên thực tế thì những kết quả như vừa rồi không đến mức quá đáng ngại và vị thế cũng như sự áp đảo của thầy trò HLV Tomasson vẫn được thể hiện ở mùa giải năm nay.

Điều này là bởi trước đó ít ngày, Malmo vừa trải qua trận đấu ở vòng loại Europa League, vì vậy sự tập trung cho sân chơi quốc nội không được đảm bảo. Và sau quãng thời gian gần 2 tuần nhường chỗ cho đợt tập trung ĐTQG, thầy trò HLV Tomasson đã có đủ thời gian nghỉ ngơi cần thiết để hướng tới những kết quả tích cực tiếp theo.

Và ở vòng đấu tới đây, trước 1 Orebro bị đánh giá yếu hơn, Malmo đang có cơ hội lớn để hướng tới 3 điểm, nên nhớ trong quá khứ họ thường có kết quả tốt trong quãng thời gian vừa rồi, chẳng nói đâu xa ngay như ở cả 5 lần đụng độ gần nhất, họ đã toàn thắng. Hơn nữa, dù phải chơi trên sân khách, thế nhưng với thành tích thắng 4 và hoà 1 ở 5 vòng xa nhà vừa rồi, sự tin tưởng dành cho đang là không nhỏ.

Chưa dừng lại đó, đối thủ của thầy trò HLV Tomasson cũng chỉ là 1 Orebro đang đứng ở vị trí thứ 11 trên BXH với 20 điểm sau 18 vòng đấu cùng khoảng cách chỉ là 3 điểm so với nhóm cầm đèn đỏ. Về mặt phong độ, tình hình cũng không có sự khởi sắc là bao khi họ đã để thua tới 3/4 trận vừa rồi, riêng trên sân nhà, họ cũng thua 2 và chỉ thắng 1 ở 4 trận gần nhất.

Với những đặc điểm như vậy sự vượt trội về chuyên môn là điều mà Malmo đang hơn hẳn so với đối thủ. Tuy nhiên trên phương diện đầu tư, họ lại chưa thực sự thể hiện được vị thế của mình khi chỉ được xếp ở kèo -1 1/4 cùng điểm ăn bỏ và chênh lệch so với đối thủ. Nên nhớ, ở lần gần nhất làm khách của Orebro, Malmo cũng chấp tới 1 3/4.

Ở hiện tại, với những ưu thế vượt trội, mức kèo như được niêm yết là không tương xứng với thầy trò HLV Tomasson, cũng vì vậy mà niềm tin trên phương diện này của họ là không nhiều.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP