Tỷ lệ Châu Á FT: 1,0 : 0 / 0,5 – 1 : 0,9

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,94 : 2,5 : 0,94

Lựa chọn tối ưu: PSG và Tài cả trận

Do ảnh hưởng bởi Champions League nên các trận cầu hồi đầu mùa của PSG phải hoãn lại. Vậy nên trong khi nhiều đội đã đá tới 2 vòng nhưng PSG vẫn chưa thi đấu bất kỳ trận nào tại Ligue 1 mùa này, và chuyến làm khách tới sân của Lens ngày hôm nay mới là trận cầu mở màn của thầy trò Thomas Tuchel. Nhưng khó khăn lớn đang chờ đợi nhà ĐKVĐ, bởi tình hình nhân sự của PSG bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch covid.

Theo đó, rất nhiều ngôi sao chủ chốt như Neymar, Mbappe, Di Maria hay Icardi đều được xác định là dương tính với Covid-19 và phải vắng mặt ở trận cầu này. Rõ ràng, đây là tổn thất cực lớn với đội bóng thủ đô. Không phải là PSG không có người trám vào những vị trí đó, nhưng so với các ngôi sao kể trên thì Jese, Draxler… đều khó mang lại sự đột biến.

Hơn thế nữa, tinh thần của PSG cũng không tốt khi họ thất bại ở trận chung kết Champions League trước Bayern Munich. Tính ra thì trên khía cạnh chỉ số châu Á, PSG có tới 4 lần thua kèo ở 6 trận mới đây. Vậy nên không bất ngờ khi nhà ĐKVĐ chỉ chấp 3/4 ở trận này, kèo chấp thấp hơn khá nhiều so với mức 1 1/2 ở lần gần nhất PSG làm khách trước Lens.

Trong bối cảnh nhân sự thiếu vắng, tinh thần lại không có sự hưng phấn, PSG trở thành lựa chọn rất mạo hiểm với nhiều người. Tuy nhiên, tôi tin rằng nhà ĐKVĐ đủ sức vượt qua chặng đường khó khăn này. Kèo chấp 3/4 nhìn qua có thể không cao, nhưng đặt trong tình cảnh thiếu quá nhiều trụ cột, lại phải chơi trên sân khách thì tỷ lệ đó vẫn chấp nhận được với PSG.

Thực tế chỉ ra rằng đội bóng thủ đô của Pháp dường như có duyên với kèo chấp như vậy. Cả 3 lần gần nhất sở hữu tỷ lệ chấp 3/4, PSG đều làm hài lòng giới mộ điệu với các chiến thắng cách biệt. Dẫu sao thì Lens cũng chỉ mới thăng hạng, và thất bại trên sân của Nice ở vòng mở màn cho thấy Lens còn rất nhiều điều phải làm nếu như muốn trụ lại Ligue 1

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP