Tỷ lệ Châu Á FT: 0,92 : 0 – 0,5 : 0,9

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,99 : 2,5 : 0,8

Lựa chọn tối ưu: Gillingham và Xỉu cả trận

Tham dự League Trophy 2020/20 Ipswich nằm ở bảng B cùng Crawley Town, Gillingham và U21 Arsenal. Với lực lượng đồng đều cùng tài điều binh của HLV Paul Lambert, người từng có thời gian dẫn dắt Aston Villa, Blackburn và Stoke City, Ipswich được dự đoán sẽ dễ dàng sở hữu một trong 2 tấm vé đi tiếp.

Dù vậy ngay ở lượt trận mở màn, Ipswich đã gây thất vọng khi gục ngã dưới tay U21 Arsenal với tỷ số 1-2. Đây là trận đấu mà Ipswich ghi được 1 bàn nhưng thủng lưới 2 lần. Thậm chí, nếu không có xà ngang và cột dọc song hành Ipswich còn thua cách biệt hơn.

Đêm nay, Ipswich sẽ tiếp đón Gillingham với mục tiêu giành chiến thắng nhằm tránh nguy cơ phải dừng bước sớm. Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không dễ hoàn thành với đội bóng của HLV Lambert. Ngoài việc đang đánh mất phong độ, đối thủ của Ipswich không phải dạng dễ bị bắt nạt.

Trước khi chạm trán Ipswich, Gillingham bất bại 4/5 trận vừa qua, đồng thời không một lần phụ bạc niềm tin của giới đầu tư (thắng 4, hòa 1). Ở lượt trận mở màn, trong khi Ipswich thua U21 Arsenal thì Gillingham xuất sắc hạ knock-out Crawley Town với tỷ số 2-1.

Trải qua 5 lần làm khách của Ipswich, Gillingham cũng có tới 2 chiến thắng và 1 trận hòa, Thế nên, đừng ngạc nhiên nếu Ipswich bị cầm hòa, thậm chí trắng tay vào đêm nay.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP