Tỷ lệ Châu Á FT: 1,01 : 2 – 2,5 : 0,86

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,98 : 3 – 3,5 : 0,84

Lựa chọn tối ưu: Chelsea và Tài cả trận

Xét trên nhiều khía cạnh, Barnsley chẳng thể so sánh được với Chelsea. The Blues không chỉ chơi ở cấp độ cao hơn, được đá trên sân nhà mà còn sở hữu bề dày truyền thống và đội hình vượt trội hoàn toàn so với đối thủ. Với những bản hợp đồng “bom tấn”, nửa xanh thành London chứng tỏ tham vọng lớn tại Premier League mùa này. Nhưng rõ ràng thất bại ngay ở Stamford Bridge cho thấy Chelsea vẫn chưa đủ lực để có thể trở lại với vị thế số 1 của bóng đá Anh.

Được chơi trên sân nhà để tiếp đối thủ hạng dưới Barnsley ở trận này, khả năng cao là Frank Lampard sẽ để nhiều nhân tố dự bị đá chính. Dù thế thì chất lượng của những cái tên như Abraham, Hudson-Odoi hay Barkley chắc chắn hơn hẳn so với những cầu thủ bên phía Barnsley. Nếu xét trên khía cạnh chỉ số châu Á, Chelsea khiến giới đầu tư nghi ngờ khi thua kèo 4/5 trận gần đây.

Tuy nhiên, tại Stamford Bridge, những gì mà thầy trò Frank Lampard làm được không hề tệ. Chelsea thắng 6/7 lần tiếp khách gần nhất và thắng kèo 5 trận trong số đó. Nửa xanh thành London cũng tỏ ra rất nghiêm túc ở những trận cầu tại Cúp FA hay Cúp Liên đoàn – những đấu trường thứ cấp ở xứ sương mù. Chiến thắng trước Nottingham hay Liverpool tại FA Cup mùa trước là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Phía bên đối diện, Barnsley dù thắng 2 vòng trước ở League Cup nhưng rõ ràng khi đối thủ ở đẳng cấp cao hơn hẳn, hy vọng đi tiếp với Barnsley là không nhiều. Hơn nữa, Barnsley đã khởi đầu rất tệ tại Championship khi thua cả 2 vòng đầu tiên, và đó mới là mặt trận họ cần tập trung sức lực, chứ không phải League Cup – nơi còn rất nhiều đội bóng sừng sỏ.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP