Tỷ lệ Châu Á FT: 1,01 : 0 / 0,5 – 1 : 0,9

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,85 : 2,5 : 1,03

Lựa chọn tối ưu: Bilbao và Xỉu cả trận

Barcelona thời gian gần đây có thể nói là đã đi vào sự ổn định. Họ bất bại cả 6 trận vừa qua thuộc khuôn khổ La Liga và thu về 14/18 điểm tối đa. Thành tích này rõ ràng ấn tượng hơn hẳn so với việc Barca chỉ giành được 14 điểm từ 10 trận trước đó.

‘Ổn định’ như vậy nhưng khoảng cách giữa Blaugrana với nhóm cạnh tranh vô địch vẫn tương đối lớn. Trước màn so tài với Bilbao, Barcelona đã kém Real Madrid và Atletico Madrid lần lượt 8 và 10 điểm. Đấy là chưa kể Lionel Messi cùng các đồng đội còn thi đấu nhiều hơn Atletico 1 trận.

Sở dĩ Barcelona bị hai CLB của thủ đô bỏ xa như vậy là bởi họ thi đấu thiếu thuyết phục trên sân khách. Họ không thắng tới 4/7 trận sân khách kể từ khi La Liga 2020/21 khởi tranh và thua 3 trong số này.

Cũng vì thành tích sân khách không tốt, Barca thường làm ‘phật lòng’ giới đầu tư. Họ là một trong 6 đội thua kèo nhiều nhất của La Liga 2020/21. Cụ thể: Blaugrana thua theo tỷ lệ châu Á ở 5/7 trận sân khách kể từ khi La Liga mùa này khởi tranh.

Trong khi đó, Bilbao thực sự là một đối thủ thuộc dạng ‘khó chịu’ đối với Barcelona. Bằng chứng: Barca không thắng 4/6 lần so tài gần đây trên mọi đấu trường trước CLB xứ Baque. 2/3 lần so tài gần nhất, Barca thậm chí thua tới 2.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP