Nhận định sau trận đấu Crystal Palace 1 – 0 Leicester City

Một cuộc tấn công tuyệt vời từ đội trưởng Crystal Palace Luka Milivojevic ngay trước giờ nghỉ giải lao đã khiến Leicester City thất bại lần thứ hai liên tiếp khi những người của Claude Puel bước vào thời kỳ lễ hội đấu tranh để tìm lại phong độ.

Crystal Palace 1 Leicester City 0: Đội trưởng Milivojevic

Sau thất bại trước Tottenham Hotspur cuối tuần trước và cùng với Chelsea và Manchester City đối mặt với Christmas City đã xác định chuyến đi tới Palace đang gặp khó khăn là một chiến thắng bắt buộc, nhưng đó không phải là cuộc đình công của Milivojevic khiến Man City trắng tay và phải đối mặt tuần thử thách hơn hoặc hai.

Đó là một trò chơi kém về tổng thể và đó là một trong số ít những khoảnh khắc chất lượng đã thắng trò chơi, nhưng City cũng có cơ hội để cân bằng, đáng chú ý nhất là Jamie Vardy và thay thế Rachid Ghezzal, nhưng đó không phải là ngày của họ, đặc biệt là Vardy, người đã có một bàn thắng không được chấp nhận và chứng kiến ​​nỗ lực trong hiệp hai của anh ấy bị đẩy lên cột dọc bởi thủ môn Vicente Guaita.

Puel đã nhanh chóng nhấn mạnh rằng đó không phải là sự trả thù mà City đang tìm kiếm tại Selhurst Park sau thất bại 5-0 đáng xấu hổ của họ mùa trước, nhưng sự cứu chuộc khi họ tìm cách sửa đổi , và dường như họ sẽ có cơ hội tốt hơn .

Cho đến nay, đó là một mùa giải khó khăn cho Palace. Họ chỉ giành được hai và thua mười trong số 15 trận đấu trước đó và giành được năm điểm tại nhà, một giải đấu thấp cùng với Huddersfield và Newcastle.Cho đến nay, đó là một mùa giải khó khăn cho Palace. Họ chỉ giành được hai và thua mười trong số 15 trận đấu trước đó và giành được năm điểm tại nhà, một giải đấu thấp cùng với Huddersfield và Newcastle.

Milivojevic vẫn còn nhiều việc phải làm và đó là một cuộc đình công tuyệt vời, nhưng Puel phải giải quyết những gì dường như là một xu hướng đáng lo ngại.

Maddison ra sân để được thay thế bởi Rachid Ghezzal trong một nửa thời gian, và City đang dựa vào sự lặp lại của sự trở lại nửa thứ hai nổi tiếng của họ.

Gray chuyển sang một vị trí trung tâm hơn và anh ta trông có vẻ là một mối đe dọa khi anh ta chạy vào phòng thủ Cung điện mà không áp dụng cú chạm lâm sàng cuối cùng vào lối chơi đáng khích lệ của mình, nhưng Palace trông có vẻ đe dọa hơn trong cuộc phản công khi City buộc phải đưa nhiều cơ thể về phía trước .

Ghezzal đã có một cơ hội tuyệt vời để cân bằng trong 66 phút sau khi lối chơi hay nhất của Man City thi đấu nhưng anh ấy đặt cú dứt điểm rất xa của mình.

City đã hết thời gian và ý tưởng, và Puel lại tung xúc xắc, ném Iheanacho cho Gray, và Ghezzal có một cơ hội khác, khó khăn hơn, với kết quả cuối cùng tương tự.

City hẳn đã bắt đầu nghĩ rằng đó không phải là ngày của họ khi Iheanacho và Vardy kết hợp tuyệt vời và nỗ lực của Vardy đã quay trở lại và vào vòng tay của Guaita dễ thương, người đã có một bàn tay mạnh mẽ để làm chệch hướng nỗ lực ban đầu của anh ta.

Ndidi cũng rạo rực trong những phút cuối cùng khi City không thể tìm ra một kết thúc để phù hợp với Milivojevic và bây giờ là thất bại ngược dòng cho Puel với Chelsea và Manchester City hiện ra trước mắt.

Nó có thể không phải là cú đánh khủng khiếp mà họ đã nhận được ở mùa giải trước ở phía nam London, nhưng với hoàn cảnh thì đây là một buổi chiều rất đáng thất vọng khác đối với City tại Selhurst Park.