Tỷ lệ Châu Á FT: 0,93 : 0 – 0,5 : 0,93

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,99 : 2,5 : 0,84

Lựa chọn tối ưu: Antalyaspor và Xỉu cả trận

Rizespor và Antalyaspor sở hữu thành tích gần như tương đương nhau tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ (Super Lig) mùa 2020/21. Antalyaspor có 17 điểm sau 13 trận. Rizespor giành được 15 điểm nhưng mới thi đấu 12 trận.

Antalyaspor thời gian gần đây giành được những kết quả tương đối ấn tượng. Họ bất bại cả 4 vòng đấu vừa qua và thu về 8/12 điểm tối đa.

Tuy nhiên, cả hai chiến thắng của Antalyaspor đều diễn ra khi họ được thi đấu trên sân nhà. Hai trận hoàn còn lại trong chuỗi 4 trận bất bại nói trên đều diễn ra khi họ thi đấu trên sân khách.

Chính xác thì Antalyaspor đã hòa cả 3 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Dù chưa thể giành chiến thắng nhưng đánh bại Antalyaspor trên sân khách là điều không hề đơn giản.

Trong khi đó, Rizespor sở hữu thành tích sân nhà tương đối ấn tượng. Họ thắng tới 3/4 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Super Lig. 10/15 điểm mà họ giành được tính đến thời điểm hiện tại của mùa 2020/21 tới từ những trận đấu trên sân nhà.

Tuy Rizespor ‘cường đại’ trên sân nhà nhưng như đã chỉ ra ở trên: Antalyaspor cũng chẳng phải đối thủ dễ bị ‘bắt nạt’ khi thi đấu trên khách. Màn so tài giữa họ vào thứ Năm (24/12) vì thế hứa hẹn khép lại với kết quả hòa.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP