Tỷ lệ Châu Á FT: 0,96 : 0 – 0,5 : 0,95

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,02 : 2 – 2,5 : 0,84

Lựa chọn tối ưu: Alaves và Xỉu cả trận

Osasuna đang có một mùa giải rất tệ so với mùa giải trước khi đứng áp chót bảng xếp hạng của La Liga. Hiện tại đội bóng mới có được 12 điểm sau 14 vòng đấu, bằng điểm với đội bóng bét bảng Huesca nhưng xếp trên nhờ hơn về chỉ số phụ và đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Đã 8 vòng đấu liên tiếp tại La Liga, Osasuna không biết đến chiến thắng trong đó chỉ có 2 trận hòa và để thua 4 trận. Sau 4 trận thua liên tiếp mới đây Osasuna có được trận hòa 2-2 trên sân của Elche. Trên sân nhà Osasuna cũng chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa, để thua 3 trận ở 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Deportivo Alavés cũng chỉ đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng với 17 điểm sau 15 vòng đấu. Tuy nhiên đây không phải điều quá bất ngờ khi ở mùa giải trước Deportivo Alavés chỉ cán đích ở vị trí thứ 16, trên nhóm đội xuống hạng đúng 2 bậc.

Ở 5 vòng đấu gần đây Deportivo Alavés có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Trên sân khách thành tích của đội bóng cũng tương tự, nhưng sau 2 trận thắng và 1 trận hòa Deportivo Alavés đang để thua trong cả 2 lần du đấu gần đây.

Phong độ gần đây của Osasuna là khá tệ, ngay cả trên sân nhà đội bóng cũng không thắng ở 4 trận gần đây. Tuy nhiên Deportivo Alavés cũng có thành tích không thật tốt trong các lần du đấu gần đây.

Thế nên nhiều khả năng hai đội sẽ kết thúc trận đấu bất phân thắng bại như ở lần gặp nhau gần nhất trong giai đoạn tiền mùa giải.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP