Tỷ lệ: Houston Rockets chấp 3,5 điểm

Tổng điểm: 222

W88 dự đoán: Houston Rockets thắng trên 3,5 điểm

Mang tham vọng lật đổ thống trị của Golden State Warriors nhưng Houston Rockets đã phải nhận 2 gáo nước lạnh khi mà 2 trận đấu liên tiếp đề thua trên sân Oracle tại Bán kết NBA Playoffs miền Tây. Nhưng người hâm mộ của đội bóng áo đỏ có quyền chế giễu 2 trận thắng đó của đối thủ. Game 1 họ đã tạo ra những tình huống phạm lỗi nguy hiểm còn game 2 lại thực hiện hành động chọc ngón tay vào mắt của James Harden khiến anh phải đổ máu. Chấn thương này không hề đơn giản chút nào, minh chứng là cho tới sáng tập luyện ngày hôm sau James Harden vẫn phải mang đôi mắt đỏ ngầu ra sân. Nhưng chính bản thân “Thần râu” cũng khẳng định mọi thứ vẫn đang tiến triển theo chiều hướng khá tốt và anh chắc chắn sẽ tham gia trận đấu vào sáng hôm sau.

Nhưng Houston Rockets vẫn không được chủ quan cho dù Harden có lấy lại được phong độ cao nhất. Bởi vì vấn đề mới mà họ gặp phải là rebound khi họ để cho Golden State Warriors có tới 18 tính huống mang về rất nhiều điểm số.  HLV Mike D’Antoni của Houston Rockets cho rằng “chúng tôi biết họ là nhà vô định nhưng chúng tôi thua không phải vì đối thủ quá mạnh mà vì chúng tôi có những vấn đề. Dù cho có dứt điểm hiệu quả hơn nhưng khả năng rebound lại chưa thực sự phát huy tác dụng và chúng tôi cần phải cải thiện điều này”.

Sẽ bước vào loạt trận NBA Playoffs, Houston Rockets sẽ thi đấu với sự tập trung cao độ. Chiến thắng 4-1 trước Utah Jazz cho thấy họ vẫn có hiệu suất khá tốt. Trở về với sân Toyota Center, mang trong mình tâm lý buộc phải thắng thì chắc hẳn người hâm mộ sẽ được hứa hẹn một trận đấu đầy nỗ lực từ cả 2 phía.

=====================

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP