Tỷ lệ Châu Á FT: 1,04 : 1 : 0,82

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,8 : 2 – 2,5 : 1,03

Lựa chọn tối ưu: Mỹ và Tài cả trận

Ở đợt tập trung tháng 11 này, Mỹ và Panama chỉ thi đấu giao hữu. Trước khi so tài với nhau vào thứ Ba (17/11), cả hai đội đều trải qua 1 trận giao hữu vào cuối tuần vừa qua. Mỹ chạm trán Xứ Wales trong khi Panama đấu với Nhật Bản.

Kết quả: Mỹ hòa Xứ Wales với tỷ số 0-0 còn Panama thất bại với tỷ số 0-1 trước Nhật Bản. Bàn thua mà Panama phải nhận tới từ tình huống thực hiện penalty thành công của Takumi Minamino.

Việc Mỹ hòa không bàn thắng với Xứ Wales là kết quả đầy tích cực. Đây là trận thứ 3 liên tiếp Mỹ không phải nhận bàn thua. Điều đó cho thấy khả năng phòng ngự của họ đã có sự tiến bộ nhất định bất chấp việc Xứ Wales không sử dụng những cầu thủ tốt nhất.

Về mặt trình độ, Mỹ dĩ nhiên nhỉnh hơn so với Panama. Sự ‘nhỉnh hơn’ ấy xuất phát từ việc trong thành phần của ĐT Mỹ có không ít ngôi sao như Christian Pulisic, Giovanni Reyna hay Weston McKennie…

Về thành tích đối đầu, Mỹ hoàn toàn ‘trên cơ’. Trước thềm trận giao hữu sắp tới, họ đã so tài với nhau tổng cộng 20 lần. Mỹ thắng tới 16, hòa 4 và chỉ phải nhận 2 thất bại. 3 lần chạm trán gần nhất, Mỹ toàn thắng Panama. 2/3 chiến thắng ấy có cách biệt từ 3 bàn trở lên.

Tựu chung lại, bất ngờ khó xảy ra khi Mỹ tái đấu Panama. Mỹ thậm chí đủ khả năng tạo ra một chiến thắng với cách biệt lớn.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP