Tỷ lệ Châu Á FT: 0,81 : 0 / 0 – 0,5 : 1,12

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,07 : 3 : 0,81

Lựa chọn tối ưu: Man United và Tài cả trận

Rất khó để định hình Man Utd ở mùa giải năm nay. Quỷ đỏ vào thời điểm không nhận được sự kỳ vọng lại thể hiện phong độ chói sáng rất đáng khen. Nhưng ngược lại có thể thua bạc nhược trước đối thủ đàn em.

Trận lượt đi thắng chính PSG ngay trên đất Pháp nhưng sau đó chưa lâu phơi áo trước đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng Istanbull BB là minh chứng rõ ràng nhất cho hình ảnh thất thường của đoàn quân dưới quyền HLV Ole Gunnar Solskjær.

Ở lần tái đấu nhà vô địch Pháp vào đêm nay chứng kiến Man Utd bị đẩy xuống chiếu dưới dù có lợi thế sân nhà. Xét về cơ bản, đối thủ nhỉnh hơn về chuyên môn nhưng Pogba cùng các đồng đội lại rất biết cách vượt qua khó khăn để mang lại niềm vui cho giới mộ điệu.

Với cục diện ở bảng H, Man Utd chỉ cần thêm 1 điểm để chắc suất đi tiếp. Trong khi PSG buộc phải thắng để nắm thế chủ động. Sức ép với đội khách rõ ràng lớn hơn so với đối thủ. Hơn nữa, lý do để nghi ngờ PSG còn đến từ việc hàng loạt hảo thủ trong đó có Neymar chưa có thê trạng tốt nhất.

Bên cạnh đó, phong độ của PSG không thực sự đáng tin với 4 trong 5 trận gần nhất ở mọi giải đấu phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á. Trong khi đó, Man Utd toàn thắng cả 4 trận gần nhất và đều giành điểm tối đa ở 2 lần đối đầu vừa qua.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP