Tỷ lệ Châu Á FT: 1,0 : 1 : 0,93

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,97 : 2,5 – 3 : 0,92

Lựa chọn tối ưu: Liverpool và Tài cả trận

Sau giai đoạn khá bất ổn hồi đầu mùa giải, Liverpool đã lại vươn lên Top đầu bảng xếp hạng giải ngoại hạng Anh khi có cùng 21 điểm sau 10 trận như Tottenham. Tuy nhiên Liverpool đang phải xếp sau ở vị trí thứ nhì khi thua xa về hiệu số bàn thắng.

Trong 5 trận gần đây Liverpool thắng 2 trận, hòa 2 và để thua 1. Tuy nhiên trận thua duy nhất của đội bóng là trước Atalanta tại Champions League. Đây cũng là trận thua duy nhất của Liverpool trên sân nhà trng 6 trận gần nhất tại đây, thắng cả 5 trận còn lại.

Trong khi đó Wolves đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 17 điểm cũng sau vòng đấu. Hiện tại Wolves đang bằng điểm với cả 3 đội đứng ngay trên nhưng kém về hiệu số bàn thắng, và cũng chỉ kém đội thứ 6 đúng 1 điểm.

Ở 5 trận gần nhất Wolves cũng có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Ngay trên sân khách thành tích của Wolves cũng không quá tệ khi thắng 3, để thua 2 ở 5 lần du đấu từ đầu mùa giải.

Trên sân nhà tại giải ngoại hạng Anh Liverpool vẫn đang toàn thắng tất cả các trận từ đầu mùa giải. Thế nên cho dù Wolves thi đấu không tồi trong các lần du đấu gần đây, cũng sẽ rất khó để đội khách có điểm ra về.

Đồng thời ở trận đấu trước đó Tottenham sẽ phải tiếp đón Arsenal trong trận derby thành London nên sẽ có cơ hội để Liverpool vươn lên độc chiếm ngôi đầu nếu như giành chiến thắng trong trận đấu này.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP