Nhận định Levante vs Betis, 03h00 ngày 27/02 (Vòng 25 – VĐQG Tây Ban Nha). 5 lần đối đầu gần đây trước Real betis trong quá khứ Levante đã nhận đến 4 thất bại và chỉ hoà 1.

Nhận định Levante vs Betis, 03h00 ngày 27/02 (Vòng 25 – VĐQG Tây Ban Nha)

Bước vào trận đấu này, Real Betis với 33 điểm đang khá thoải mái với vị trí thứ 10, hơn nhóm xuống hạng tới 15 điểm, trong khi cơ hội cạnh tranh suất đá Cúp châu Âu là rất hẹp. Trong khi đó, Levante đang chiến đấu với cuộc chiến lên hạng, hiện tại họ đang hơn đội xuống hạng có 2 điểm, bất cứ cuộc sảy chân nào nữa sẽ đưa họ vào tình cảnh khó khăn.

Đón tiếp Real Betis vòng đầu này Levante chỉ được xếp ngang cơ với đội khách và chỉ chấp tiền ăn cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Levante lượt trận này. Trên thực tế, đây sẽ là thử thách không hề dễ dàng với Levante bởi chỉ 3 chiến thắng mùa này có được cho thấy những khó khăn của họ.

Về phía đội khách, phong độ của Real Betis cũng chỉ khởi sắc được lên một chút trước khi có trận thua trước Real Madrid. Phải nói rằng họ đã rất nỗ lực trong thời gian qua để có chiến thắng. Dù cho phong độ hiện tại là chưa thật sự lý tưởng. Nhưng điều đó không mấy ảnh hưởng đến họ khi đối thủ Levante thậm chí còn thê thảm hơn rất nhiều.

5 lần đối đầu gần đây trước Real betis trong quá khứ Levante đã nhận đến 4 thất bại và chỉ hoà 1, điều này cho thấy những khó khăn Levante sẽ phải đối đầu. Chính bởi vậy các chuyên gia soi kèo đánh giá cao khả năng đội khách sẽ có ít nhất 1 điểm ở cuộc đọ sức hôm nay.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Levante: Giampaolo Pazzini, Jose Luis Morales, Jose Campana, Sasa Lukic, Cheik Doukoure, Jason, Luna, Chema, Sergio Postigo, Coke, Oier Olazabal.

Real Betis: Joaquin, Loren, Ryard Boudebouz, Junior Firpo, Andres Guardado, Fabian Antonio Barragan, Jordi Amat, Marc Bartra, Aissa Mandi, Antonio Adan.