Đang sở hữu thành tích khá khiêm tốn, sau 25 vòng đấu Leganes chỉ có 26 lần khoan thủng được lưới của đối phương. Nhưng có tới 31 lần họ để thủng lưới. Trong lịch sử 7 lần đối đầu với Levante, chưa 1 lần này đội bóng này ghi được bàn thắng vào lưới đội khách. Còn 10 trận đấu gần đây nhất, có 7 trận Leganes ghi được bàn thắng nhưng 4/7 trận này họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn/trận. Trong khi đó, có tới 7/10 trận họ để thủng lưới. Khi thi đấu trên sân nhà, đội bóng này ghi bàn trong cả 10 trận gần nhất. Có 7 trận Leganes vẫn chỉ ghi được 1 bàn mỗi trận và có 6/10 trận để thủng lưới.
Leganes đang đứng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng với 30 điểm. Số điểm này của họ bằng với đối thủ thủ nhưng có hiệu số tốt hơn. Điều này có nghĩa, nếu giành được chiến thắng trong trận này, Leganes sẽ vượt mặt đối thủ.
Đối đậu với Leganes là Levante – đội bóng có thành tích ghi bàn tốt hơn hẳn đối thủ. Chỉ trong 25 vòng đấu đội bóng này ghi được 37 bàn thắng nhưng cũng để thủng lưới đến 45 bàn. Trong 7 lần đối đầu có đến 5 trận họ ghi được bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây có 5 trận Levante ghi bàn. Đặc biệt 4/5 trận này họ đều ghi được từ 2 bàn trở lên. Khi thi đấu trên sân khách, 6/10 trận gần nhất họ có bàn thắng và cả 10 trận này Levante đều để thủng lưới.
Levante được đánh giá là đội bóng hoàn toàn vượt trội so với đội chủ nhà trong các lần đối đầu trước đây. Trong 7 trận đối đầu nhau, có đến cả 7 trận họ bất bại. Nhiều chuyên gia cho rằng khả năng thua trận của họ trong màn đối đầu này là rất thấp. Với việc có thành tích đối đầu hoàn toàn vượt trội, W88 tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế cho rằng Levante nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này. Tuy nhiên trong bóng đá không thể khẳng định trước điều gì, rất có thể đây sẽ là cơ hội để Leganes xóa dớp của mình.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]