Tỷ lệ Châu Á FT: 1,0 : 0 / 0 – 0,5 : 0,86

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,86 : 2,5 – 3 : 0,97

Lựa chọn tối ưu: Hamburger và Xỉu cả trận

2020/21 là mùa giải thứ 3 liên tiếp Hamburger phải tham dự Bundesliga 2. Điều này dĩ nhiên khó chấp nhận với thế lực một thời của bóng đá Đức như Rothosen. Họ dĩ nhiên muốn trở lại Bundesliga ngay sau mùa này.

Trên thực tế, Hamburger đang cụ thể hóa tốt mục tiêu giành suất thăng hạng. Họ thu về 16/18 điểm tối đa từ 6 trận đầu tiên của Bundesliga 2 mùa hiện tại. Với thành tích ấn tượng trên, Hamburger tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng bất chấp kết quả của màn so tài với Holstein Kiel.

Hamburger dĩ nhiên muốn giành điểm số tối đa khi chạm trán Holstein Kiel. Nhiều khả năng các cầu thủ dưới trướng HLV Daniel Thioune sẽ được toại nguyện bất chấp Holstein Kiel không phải đối thủ dễ bị ‘bắt nạt’.

Lý do: thành tích của Holstein Kiel thi đấu không tốt trong thời gian vừa qua. 2 vòng gần đây, Holstein Kiel chỉ thu về 1 điểm. Họ thậm chí thua với tỷ số 1-3 trước Greuther Fuerth ở trận gần nhất được chơi trên sân nhà.

Như đã chỉ ra ở trên, Hamburger đang có màn khởi đầu gần như hoàn hảo tại Bundesliga 2 mùa 2020/21. Khởi đầu gần như hoàn hảo ấy phần nào được tạo ra từ việc giành 6 điểm tối đa từ 2 màn so tài diễn ra trên sân khách.

Hai lần chạm trán gần nhất giữa Holstein Kiel đều khép lại với kết quả hòa. Nhưng kịch bản chia điểm này khó tái diễn vào rạng sáng thứ Ba (10/11) theo giờ Việt Nam. Hamburger hứa hẹn thu về 3 điểm khi rời sân Holstein-Stadion.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP