Tỷ lệ Châu Á FT: 1,06 : 0,5 : 0,85

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,04 : 2 – 2,5 : 0,82

Lựa chọn tối ưu: Sheffield United và Xỉu cả trận

Năm 2020 khép lại theo cách không thể tệ hại hơn với Sheffield United. Họ thua với tỷ số 0-1 khi làm khách trước Burnley. Đây là thất bại thứ hai liên tiếp của Sheffield tại Ngoại hạng Anh 2020/21.

Họ tiếp tục trở thành đội duy nhất chưa thắng tại Premier League mùa này. Họ tiếp tục gia cố kỷ lục về đội khởi đầu tệ nhất lịch sử giải đấu: 2 điểm sau 16 vòng đầu tiên.

Dù sao đi nữa, năm 2020 đầy tệ hại đã qua và các cổ động viên của Sheffield United có quyền mơ về những điều tốt đẹp trong năm 2021. Đơn giản, đối thủ đầu tiên của các cầu thủ do HLV Chris Wilder dẫn dắt trong năm 2021 chỉ là Crystal Palace.

Thật vậy, Crystal Palace thực sự là ‘con mồi’ yêu thích của Shefffield. Mùa trước, Sheffield toàn thắng cả lượt đi lượt về khi so tài cùng The Eagles. Hai chiến thắng đó có cùng tỷ số 1-0.

Khả năng giành 3 điểm của Sheffield càng cao khi Crystal Palace cũng không có được thành tích tốt trong thời gian gần đây. Crystal Palace không thắng cả 5 vòng vừa qua và chỉ thu về 3 điểm: hòa 3, thua 2.

Thành tích sân nhà của Crystal Palace cũng chẳng hề thuyết phục. The Eagles không thắng cả 4 sân trận nhà gần nhất thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh: hòa 2 và thua 2. Họ không thể ghi bàn ở 2 thất bại vừa rồi trên ‘Thánh địa’ của mình.

Vì những lẽ đó, Crystal Palace hứa hẹn trở thành đội ‘giúp’ Sheffield United có được chiến thắng đầu tiên tại Premier League 2020/21.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP