Tỷ lệ Châu Á FT: 1,0 : 0 / 1 – 1,5 : 0,86

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,96 : 2,5 – 3 : 0,86

Lựa chọn tối ưu: Kilmarnock và Tài cả trận

Kilmarnock liên tục gây thất vọng giai đoạn gần đây. Cụ thể, 3 trận vừa qua trong khuôn khổ giải VĐQG Scotland, Kilmarnock toàn thua mà không thể ghi nổi 1 bàn danh dự.

Đối thủ của Kilmarnock ở trận đấu sắp tới là Clyde lại luôn có được thành tích tốt trên sân nhà. 6 trận tiếp khách gần đây Clyde giành chiến thắng tới 5 lần, trong đó có 4 trận họ ghi từ 2 bàn trở lên.

Dẫu vậy, ở trận đối đầu sắp tới, Kilmarnock vẫn tạo được sự tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng, thậm chí thắng cách biệt. Điều mà người hâm mộ cần lưu ý là Kilmarnock vẫn là đại diện của giải VĐQG Scotland.

Trong khi đó Clyde chỉ là đội bóng đang chơi ở giải hạng nhất Scotland. Chất lượng đội hình của Kilmarnock được đánh giá cao hơn Clyde rất nhiều. 2 lần đối đầu Clyde trước đây, Kilmarnock toàn thắng, xé lưới đối phương 6 lần.

Gặp đối thủ dưới cơ trong khuôn khổ Cúp Liên đoàn sẽ là cơ hội tốt để Kilmarnock có thành tích khởi sắc hơn. Đội khách có thêm sự tự tin nhờ được đón chào sự trở lại của 4 trụ cột sau chấn thương.

Ngược lại, Clyde lại đang có nhiều nỗi lo về mặt lực lượng với danh sách 3 chấn thương, 1 bị treo giò. 3 trận gần đây tại giải hạng nhất Scotland, Clyde toàn thua, thủng lưới 8 lần mà không thể ghi nổi 1 bàn danh dự.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP