Nhận định Cardiff vs Wolves (Vòng 41 Championship): Trong hoàn cảnh hiện tại, đội bóng có biệt danh The Bluebirds không còn cách nào khác buộc phải vượt qua mọi khó khăn để giành chiến thắng.
Đây xứng đáng là trận cầu đáng xem nhất tại giải Hạng nhất Anh vào thời điểm hiện tại. Cardiff đang xếp nhì bảng với 80 điểm, trong khi Wolves dẫn đầu khi có 85 điểm và gần như cầm chắc tấm vé thăng hạng trực tiếp lên chơi tại Premier League ở mùa giải năm sau. Nhưng ở khía cạnh nào đó, các đối thủ bám đuổi phía sau có cơ hội vơn lên rút ngắn khoảng cách trước cuộc thư hùng đỉnh cao vào đêm nay.
Nhận định Cardiff vs Wolves, 1h45 ngày 7/4: Những cánh chim vượt bão
Trong hoàn cảnh cụ thể, Cardiff đang là những người nắm giữ nhiều lợi thế khi được đá trên sân nhà. Khả năng tận dụng tổ ấm làm điểm tựa đang được đại diện xứ Wales thực hiện rất ấn tượng với liên tiếp 6 trận tiếp đón các đối thủ gần đây đều giành chiến thắng. Tính tất cả, Cardiff đã duy trì thành tích bất bại liên tiếp 13 vòng gần nhất tại giải Hạng nhất Anh. Tất nhiên cùng với đó là chỉ số châu Á chiếm áp đảo cho các nhà đầu tư thực sự hài lòng.
Phía đối diện Wolves nhìn chung cũng đang thể hiện phong độ cao để duy trì khoảng cách an toàn trước các đối thủ bám đuổi. Tuy nhiên, trong 2 lần đối đầu sân khách gần nhất lại là yếu tố bất lợi cho bầy Sói khi họ đều nhận thất bại. Đáng nói hơn, lưc lượng của Wolves đang gặp nhiều vấn đề rất khó giải quyết khi bộ đôi Ruben Neves và Doherty vắng mặt do án treo giò.
DỰ ĐOÁN: 1-0