Tỷ lệ Châu Á FT: 1,03 : 0 / 0 – 0,5 : 0,9

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,99 : 2 : 0,9

Lựa chọn tối ưu: Burnley và Xỉu cả trận

So với mùa giải năm ngoái, Wolves đã không còn giữ được khí chất ngang tàng. Hình ảnh đáng hy vọng của một đội bóng vốn dĩ chỉ thuộc diện trung bình, nhưng thách thức các đối thủ lớn như vài mùa giải gần đây đã không còn.

Thay vào đó là phong độ tệ hại, bầy Sói đã bị đánh bại tới 5 trận kể từ đầu mùa sau khi ra sân 13 vòng. Vị trí của Wolves đã bị tụt xuống đứng thứ 10 và không còn nhiều người tin vào khả năng tranh chấp tấm vé dự Cúp châu Âu như mục tiêu ban đầu của họ.

Hàng công yếu kém của Wolves là nguyên nhân chính khiến họ trượt dài với quá nhiều nỗi lo. Từ đầu mùa, đội khách của cặp đấu này mới ghi được 13 bàn, thấp nhất trong nhóm 14 đội dẫn đầu, đó là thông số rất không tốt của Wolves.

Trên thực tế, ngay cả thời điểm sung sức nhất, Wolves cũng gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Burnley khi cả 3 lần gặp nhau gần nhất chỉ biết đến hòa và thua.

Thời điểm hiện tại, đội chủ nhà đang phát đi nhiều tín hiệu tích cực so với giai đoạn đầu mùa. Burnley vừa liên tiếp bất bại cả 3 vòng gần nhất, điều mà họ chưa từng làm được ở mùa giải năm nay.

Nếu tính theo chỉ số châu Á, Burnley trở nên đáng tin hơn rất nhiều với 5 trong 6 trận gần đây đều đáp ứng lòng tin của giới mộ điệu.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP