Tỷ lệ Châu Á FT: 0,9 : 2 : 1,01

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,08 : 3 – 3,5 : 0,88

Lựa chọn tối ưu: Brazil và Tài cả trận

Đây là thời điểm mà nhiều đội tuyển lớn gặp khó khăn trong công tác nhân sự. Mặc dù triệu tập những ngôi sao nhưng bài toán thể lực và phong độ lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Brazil đương nhiên không phải ngoại lệ.

Phần lớn các trụ cột của họ vừa bị vắt kiệt sức cho màu áo CLB với lịch thi đấu dày đặc tại giải VĐQG và sân chơi châu Âu. Việc Coutinho, Fabinho, Casemiro hay Willian vắng mặt do chấn thương là ví dụ dễ thấy nhất cho khó khăn của đội quân áo Vàng ở đợt tập trung lần này.

Thế nên, việc Brazil bị nghi ngờ cho khả năng giành chiến thắng cách biệt ở trận đấu này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cần phải có cái nhìn một cách công bằng. Nếu như Brazil không có lực lượng tốt nhất trên lý thuyết thì vấn đề của Venezuela cũng tương tự.

Ngoài ra, đội tuyển chủ nhà có quá nhiều nhân tố chất lượng để có sự thay thế xứng đáng và tạo ra sự khác biệt nên vẫn là tập thể đáng hy vọng. Đấy là chưa kể vũ đoàn Samba vẫn còn nghệ sỹ thực thụ như Neymar, Richarlison hay Firmino để chờ đợi vào trận cầu mãn nhãn.

Trong khi đó, Venezuela vẫn là đội lót đường như hình ảnh vốn có của họ tại sân chơi khu vực. Đội khách khởi đầu một cách tệ hại với 2 thất bại và không ghi được bàn thắng nào hồi tháng 10 vừa qua. Do đó, rất khó chờ đợi Venezuela tạo ra bất ngờ ở trận đấu này.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP