Tỷ lệ Châu Á FT: 1,02 : 0 – 0,5 : 0,87

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,97 : 2 – 2,5 : 0,89

Lựa chọn tối ưu: Pháp và Xỉu cả trận

Cục diện bảng A3 của UEFA Nations League 2020/21 về cơ bản đã ngã ngũ sau 4 lượt trận. Bồ Đào Nha và Pháp sẽ cạnh tranh cho vị trí đầu bảng trong khi Croatia cùng Thụy Điển sẽ nỗ lực để tránh suất xuống hạng.

Bồ Đào Nha dẫn đầu bảng đấu nhờ sở hữu chỉ số phụ tốt hơn Pháp (hiệu số bàn thắng-bại +8 so với +4 của Pháp). Bởi vậy, chỉ cần có điểm vào rạng sáng Chủ nhật (15/11) theo giờ Việt Nam, Seleccao sẽ có lợi thế lớn để kết thúc ở vị trí đầu bảng. Nếu giành 3 điểm, Cristiano Ronaldo cùng các đồng đội thậm chí giành quyền vào vòng chung kết sớm 1 lượt đấu.

Để ‘làm nóng’ cho màn quyết đấu tại sân Da Luz, Bồ Đào Nha và Pháp đều thi đấu giao hữu vào giữa tuần. Đương kim vô địch EURO đánh bại Andorra với cách biệt lên tới 7 bàn không gỡ. Trong khi đó, Pháp phải nhận thất bại đầu tiên trên sân nhà kể từ năm 2018: thua 0-2 trước Phần Lan.

Không thể đem hai kết quả trên để ‘luận anh hùng’ bởi chất lượng của Andorra và Phần Lan là hết sức khác nhau. Mặt khác, Pháp cũng không sử dụng các cầu thủ tốt nhất ở thất bại tại sân Stade de France cách đây ít hôm.

Với việc các trụ cột đồng loạt trở lại, Pháp đủ khả năng tạo nên một màn so tài cân bằng trước Bồ Đào Nha. Sự cân bằng ấy hứa hẹn không mất đi ngay cả khi khả năng ra sân của Kylian Mbappe còn bỏ ngỏ.

Hai lần so tài gần nhất giữa Bồ Đào Nha và Pháp đều không chứng kiến bàn thắng trong hai hiệp đấu chính thức. Kịch bản trên hứa hẹn lặp lại vào rạng sáng Chủ nhật (15/11) theo giờ Việt Nam. Khi ấy, Seleccao sẽ bảo vệ thành công lợi thế của mình trước nhà đương kim vô địch thế giới.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP