Tỷ lệ Châu Á FT: 0,9 : 0,5 – 1 : 0,95

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,0 : 2,5 – 3 : 0,83

Lựa chọn tối ưu: Thụy Sĩ và Xỉu cả trận

Không thể phủ nhận giữa Bỉ và Thụy Điển đang có sự chêch lệch lớn về đẳng cấp lẫn chiều sâu đội hình. Bởi vậy, NHM không bất ngờ nếu đội bóng số 1 thế giới Bỉ sẽ đánh bại Thụy Sỹ ở trận giao hữu đêm nay.

Nhưng đó chỉ là những dự doán trên lý thuyết, còn nếu dựa vào phong độ thực tế, nguy cơ Bỉ phải nhận một kết quả bất lợi ở trận đấu đêm nay hoàn toàn có thể xảy ra.

Cần nhớ, các trụ cột của Bỉ không có được thể lực lẫn phong độ cao nhất khi vừa mới trở lại sau chấn thương. Trong đó có thể kể tới trường hợp của Lukaku và Hazard.

Trong bối cảnh cần phải giữ sức cho 2 trận đấu quan trọng trước Anh và Đan Mạch tại Nations League vào tuần tới, HLV Roberto Martínez sẽ chủ động thử nghiệm đội hình dự bị cho trận đấu trước Thụy Sỹ.

Ở một diễn biến khác, Bỉ không phải đội bóng có phong độ đáng tin khi họ chỉ thắng 1, hòa 1 và thua 1 ở 3 trận mới đây. Nếu tính những trận đấu giao hữu, Quỷ đỏ đã không thắng 2 trận mới đây.

Bên kia chiến tuyến, Thụy Sỹ không có được phong độ tốt khi họ chỉ có được 2 trận hòa và nhận 3 thất bại sau 5 trận đã đá kể từ tháng 9 cho tới nay.

Nhưng với đội hình có nhiều nhân tố có thể tạo đột biến và thêm tinh thần thi đấu kỷ luật, đội bóng xứ đồng hồ không phải cái tên dễ để Bỉ xem thường.

Nên nhớ, ở lần gần nhất chạm mặt Bỉ, Thụy Sỹ đã dậy cho đối thủ một bài học về tinh thần chiến đấu với việc vùi dập đối thủ tỷ số 5-2.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP