Tỷ lệ Châu Á FT: 0,8 : 0,5 – 1 : 1,12

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,97 : 2,5 : 0,9

Lựa chọn tối ưu: Đan Mạch và Xỉu cả trận

Trước vòng đấu cuối cùng của bảng 2 UEFA Nations League A, đội tuyển Bỉ đang dẫn đầu bảng với 12 điểm sau 5 vòng đấu. Trong khi đó Đan Mạch đứng ở vị trí thứ hai với 2 điểm ít hơn so với đối thủ.

Hiện tại Đan Mạch đang có được 10 điểm cũng sau 5 vòng đấu, hơn đội thứ ba là ĐT Anh 3 điểm và là đội duy nhất có thể cạnh tranh ngôi nhất bảng với ĐT Bỉ nhưng để làm được điều này họ cần phải thắng ở trận đấu cuối cùng.

Trong 5 trận gần đây Bỉ để thua 1 trận, hòa 1 nhưng thắng ở 3 trận gần nhất. Tuy nhiên trên sân nhà chuỗi trận bất bại của ĐT Bỉ đã kéo dài lên con số 28 trận liên tiếp, trong đó chỉ có 5 trận hòa.

Trong khi đó thành tích của Đan Mạch cũng rất tốt khi toàn thắng trong 5 trận gần nhất, bao gồm cả 2 trận giao hữu. Ngay trên sân khách Đan Mạch cũng đang bất bại 9 trận liên tiếp, nhưng trong đó chỉ có được 4 trận thắng.

Rõ ràng Đan Mạch hành quân đến sân của đối phương với mục tiêu giành chiến thắng. Mặc dù đang có được phong độ tốt nhưng để đánh bại ĐT Bỉ ngay trên thánh địa của họ là quá khó. Trong khi đó đội chủ nhà chỉ cần một trận hòa là thẳng tiến vào bán kết.

Với việc ĐT Bỉ cũng đang thiếu vắng  ngôi sao sáng nhất của mình là Eden Hazard, rất có thể Đan Mạch cũng có được dù chỉ là 1 điểm trên sân đối phương.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP