Tỷ lệ Châu Á FT: 0,85 : 0 – 0,5 : 1,08

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,99 : 3 : 0,9

Lựa chọn tối ưu: Juventus và Xỉu cả trận

Barcelona đang thể hiện hai bộ mặt khác hẳn nhau tại giải quốc nội và đấu trường châu lục. Tại La Liga Barcelona chơi khá tệ và hiện đã tụt xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 14 điểm, kém đội đầu bảng Atletico tới 12 điểm.

Trong khi đó tại UEFA Champions League, Barcelona lại thể hiện sức mạnh vượt trội khi dẫn đầu bảng G với 15 điểm tuyệt đối sau 5 lượt trận, đã chắc suất có mặt ở vòng 1/8 từ cách đây 2 vòng đấu.

Trong 5 trận gần nhất Barcelona đang để thua 2 trận và có được 3 trận thắng, trong đó có 2 trận tại Champions League. Tuy nhiên trên sân nhà Barcelona vẫn đang thắng 4 và chỉ để thua 1 trận ở 5 trận gần đây.

Trong khi đó Juventus cũng không có được phong độ tốt nhất ở mùa bóng năm nay. Hiện tại đội bóng đang đứng thứ tư tại Serie A với 20 điểm sau 10 vòng đấu, kém đội đầu bảng AC Milan tới 6 điểm.

Tại UEFA Champions League, Juventus đang có được 12 điểm sau 5 vòng đấu, chỉ để thua 1 trận trước chính Barcelona và cũng đã chắc suất vào vòng 1/8 khi hơn cả 2 đội còn lại của bảng đấu tới 11 điểm.

Trận thua trước Barcelona cũng là trận thua duy nhất của Juventus kể từ đầu mùa bóng. Trong 5 trận gần đây Juventus đang có 4 trận thắng và 1 trận hòa. Ngay trên sân khách đội bóng cũng thắng 3, hòa 2 ở 5 lần du đấu gần nhất.

Với việc đã từng thắng Juventus trên sân của đối phương, Barcelona gần như đã chắc chắn đứng đầu bảng đấu, trừ khi đội bóng để thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên ở trận đấu cuối cùng.

Thế nên Barcelona có lẽ sẽ không tung ra đội hình mạnh nhất và thi đấu hết sức ở trận đấu mang tính thủ tục này. Trong khi đó Juventus tuy khó giành ngôi đầu bảng nhưng cũng không dễ chấp nhận một trận thua, nên nhiều khả năng đội khách sẽ có điểm ra về.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP